Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye, và tập hợp nhiều hơn cho kịch bản bộ phim tình cảm sắp tới  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 14, 2019 03:00 AM

Hyun Bin, Son Ye Jin, Kim Jung Hyun, Seo Ji Hye, và tập hợp nhiều hơn cho kịch bản bộ phim tình cảm sắp tới
Dàn diễn viên và ê-kíp của bộ phim truyền hình sắp ra mắt của đài tvN xông nhau, Crash Landing of Love, (tựa đề dự kiến) đã tập hợp để đọc kịch bản đầu tiên. Một cuộc đổ bộ tình yêu, kể về một người thừa kế giàu có tên là Yoon Se Ri (do Son Ye Jin thủ vai), trong khi chơi dù lượn, bị buộc phải hạ cánh ở Bắc Triều Tiên do gió lớn. Một sĩ quan Bắc Triều Tiên tên Ri Jung Hyuk (do Hyun Bin thủ vai) cuối cùng phải lòng cô khi anh che giấu và bảo vệ cô. Đạo diễn Lee Jung Hyo, nhà văn Park Ji Eun, diễn viên Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji Hye, Kim Jung Hyun, và nhiều người khác đã có mặt tại buổi đọc kịch bản. Hyun Bin đã nhanh chóng nhập vai vào vai diễn của mình khi anh ấy thể hiện sự lôi cuốn nhưng đôi khi dễ thương của Ri Jung Hyuk. Son Ye Jin thắp sáng căn phòng với hình ảnh đáng yêu và tươi sáng của cô. Hai nhân vật chính đã trêu chọc các nhân vật chính Cuộc gặp gỡ định mệnh và mối quan hệ đầy cãi vã, đánh dấu sự khởi đầu của một câu chuyện tình yêu tuyệt mật sẽ làm nóng nửa cuối năm. Seo Ji Hye hóa thân thành Seo Dan, một nhạc sĩ khao khát lớn lên ở Bắc Triều Tiên, và thể hiện sự quyến rũ của nhân vật của cô ấy với vẻ ngoài kiêu kỳ và đầy tham vọng. Kim Jung Hyun đóng vai Goo Seung Jun, một doanh nhân bí ẩn, một cách dễ dàng. Đội hình của các diễn viên và nữ diễn viên sẽ đóng vai lính Bắc Triều Tiên cũng đang thu hút sự chú ý. Jo Chul Kang (do Oh Man Seok thủ vai) và Jung Man Bok (do Kim Young Min thủ vai) được kỳ vọng sẽ làm gia tăng căng thẳng trong chương trình, trong khi Pyo Chi Soo (do Yang Kyung Won thủ vai) sẽ đóng vai trò là người tạo ra tâm trạng. Yoo Su Bin, người đóng vai Kim Joo Muk, một người lính hiểu biết nhiều về các vấn đề của Hàn Quốc và Tang Jun Sang, người đóng vai Keum Eun Dong, người lính trẻ nhất Bắc Triều Tiên, khoe khoang hóa học tuyệt vời với các cặp vợ chồng hàng đầu. Ngoài ra, Kim Jung Nan, Kim Sun Young, Jang So Yeon và Cha Chung Hwa sẽ xuất hiện với tư cách là một nhóm phụ nữ trung niên ở Bắc Triều Tiên, những người sẽ có những người xem phá vỡ những trò hề hài hước của họ. Nam Kyung Eup sẽ đóng vai một giám đốc điều hành của công ty chaebol và là cha của Yoon Se Ri, trong khi đó, Jang Hye Jin sẽ đảm nhận vai trò của mẹ Seo Dan, và một người vợ sang trọng của 1% hàng đầu ở Bắc Triều Tiên. Park Hyung Soo và Choi Dae Hoon sẽ lần lượt xuất hiện với tư cách là anh em của Yoon Se Ri, Yoon Se Hyung và Yoon Se Joon. Yoon Ji Min sẽ vào vai Ko Sang Ah, chị dâu của Yoon Se Ri. Giám đốc Lee Jung Hyo nhận xét, mọi người sẽ làm việc chăm chỉ để giữ sức khỏe và tận hưởng trên trường quay cho đến khi kết thúc, vì vậy tôi hy vọng nó sẽ là một buổi chụp hình vui vẻ và thú vị. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào khoảng nửa cuối năm nay.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.