Hyun Bin và Son Ye Jin chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, đầy cảm xúc trong phim “Crash Landing On You”  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 17, 2020 03:00 AM

Hyun Bin và Son Ye Jin chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, đầy cảm xúc trong phim “Crash Landing On You”
Hyun Bin và Son Ye Jin chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, đầy cảm xúc trong phim Crash hạ cánh trên bạn tvN xông vào Crash hạ cánh trên You mệnh đã tiết lộ những bức ảnh mới của Hyun Bin và Son Ye Jin. Bộ phim kể về câu chuyện của một nữ thừa kế giàu có người Hàn Quốc tên Yoon Se Ri (Son Ye Jin), người bị buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn. Ở đó, cô gặp Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), một sĩ quan ưu tú của Bắc Triều Tiên. Trong tập trước, người xem phát hiện ra rằng Yoon Se Ri đã tìm thấy sự thoải mái trong giai điệu piano do Ri Jung Hyuk thể hiện từ lâu trước khi họ gặp nhau ở Bắc Triều Tiên. Trong những bức ảnh tĩnh mới, Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào, đầy cảm xúc khi ngồi bên cây đàn piano. Tập trước cũng khiến người xem đứng ngoài lề, vì Yoon Se Ri lại bị đẩy vào nguy hiểm. Làm thế nào Yoon Se Ri và Ri Jung Hyuk vượt qua khủng hoảng để gặp lại một lần nữa có thể được nhìn thấy trong tập tiếp theo, phát sóng ngày 18 tháng 1.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.