ITZY Chaeryeong nói chuyện rất hào hứng về việc gặp gỡ SNSD  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 29, 2019 01:00 PM

ITZY Chaeryeong nói chuyện rất hào hứng về việc gặp gỡ SNSD
ITZY Chaeryeong nói chuyện rất hào hứng về việc gặp gỡ các cô gái Vào ngày 28 tháng 11, ITZY từ Chaeryeong và Yuna đã tổ chức buổi phát sóng V Live để trò chuyện với người hâm mộ. Trong buổi phát sóng, các thành viên ITZY đã chia sẻ những câu chuyện về trải nghiệm của họ tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á 2019 (AAA) tại Việt Nam vào ngày 26 tháng 11. Chaeryeong tiết lộ, tại At AAA, tôi đã gặp nữ thần YoonA sunbaenim của tôi, người mà tôi đã hâm mộ trong 10 năm. Tôi chào cô ấy và mặt tôi đỏ bừng. Cô ấy giải thích rằng cô ấy đã là một fan hâm mộ kể từ bộ phim truyền hình YoonA, ra mắt trong bộ phim của bộ phim truyền hình YoonA, ra mắt vào năm 2008. Một người nào đó không thể đẹp hơn được nữa. Tôi thực sự cảm thấy như mình sắp khóc. Tôi luôn tưởng tượng sẽ như thế nào khi gặp cô ấy, và tôi rất vui khi thực sự gặp cô ấy ở Việt Nam, tiếp Cha Chaeryeong tiếp tục. Chaeryeong và Yuna cũng đề cập rằng họ đã thấy nữ diễn viên Lee Jung Eun, người mà họ vinh dự được gặp gỡ với tư cách là người hâm mộ lớn của bộ phim truyền hình gần đây của cô ấy Khi Khi Camellia Blooms.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.