IU được Forbes mệnh danh là một trong những người anh hùng châu Á 2019  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

IU được Forbes mệnh danh là một trong những người anh hùng châu Á 2019
IU được Forbes mệnh danh là một trong những người anh hùng châu Á 2019 Vào ngày 2 tháng 12 (giờ địa phương), Forbes đã công bố danh sách các anh hùng từ thiện châu Á: Chất xúc tác cho sự thay đổi. Danh sách Anh hùng từ thiện hàng năm, tôn vinh các tỷ phú, doanh nhân và người nổi tiếng trong khu vực, những người cam kết giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất mà Châu Á-Thái Bình Dương phải đối mặt. Năm nay, hai nhà từ thiện Hàn Quốc đã lọt vào danh sách này, ca sĩ kiêm diễn viên IU và Amorepacific Group CEO Suh Kyung Bae. Forbes lưu ý rằng IU là người trẻ nhất lọt vào danh sách này và cô đã quyên góp tổng cộng 900 triệu won (khoảng 800.000 USD) cho nhiều lý do kể từ năm 2018. Cô đã tham gia cùng nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc quyên góp cho các nạn nhân của tỉnh Gangwon cháy vào đầu năm nay và quyên góp cho các hiệp hội của người điếc sau khi được truyền cảm hứng từ nhân vật của cô ấy trong Hồi My Mister. Kể từ năm 2015, IU cũng đã thực hiện nhiều khoản quyên góp cho Tổ chức trẻ em Green Umbrella, tổ chức giúp đỡ các gia đình cha mẹ đơn thân, trẻ em được ông bà nuôi dưỡng và những đứa trẻ khác trong hoàn cảnh khó khăn. Danh sách của Forbes có đề cập đến nền tảng kém may mắn của riêng IU IU như một phần động lực của cô cho hoạt động từ thiện của mình. Các khoản quyên góp khác mà IU thực hiện vào năm 2019 bao gồm giúp đỡ người già với cái nóng mùa hè và quyên góp chung được thực hiện với fanclub của cô, UAENA, để vinh danh kỷ niệm 11 năm ra mắt của cô. IU hiện đang trong chuyến lưu diễn châu Á của cô, Tình yêu, Poem, để quảng bá cho album mới cùng tên của cô. Cô ấy đã ở Đài Bắc vào ngày 1 tháng 12 và sẽ đến Singapore vào ngày 7 tháng 12, Manila vào ngày 13 tháng 12, Kuala Lumpur vào ngày 21 tháng 12, Bangkok vào ngày 24 tháng 12 và Jakarta vào ngày 28 tháng 12.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.