IU và gugudan Mina có một cuộc gặp gỡ đặc biệt ở “Hotel Del Luna”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 08:00 AM

IU và gugudan Mina có một cuộc gặp gỡ đặc biệt ở “Hotel Del Luna”
Bộ phim cuối tuần của tvN xông hơi Khách sạn Del Luna đã phát hành những bức ảnh mới của gugudan từ Mina! Khách sạn del del Luna kể về một khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), người cuối cùng trở thành quản lý của Hotel del Luna, sau một sự cố định mệnh, và khách sạn CEO xinh đẹp nhưng xa cách Jang Man Wol (do IU thủ vai). Mina đóng vai Kim Yoo Na, một học sinh trung học thông minh và đầy tham vọng. Trong những bức ảnh được phát hành, Kim Yoo Na phải đối mặt với Jang Man Wol với vẻ mặt bối rối. Cô sau đó trở nên thư giãn và bắt đầu mang một nụ cười bí ẩn trên khuôn mặt. Jang Man Wol phản ứng bằng cách cho Kim Yoo Na một cái nhìn thích thú. Cho đến nay, Kim Yoo Na được biết đến là người có bí mật và cô sẽ gia nhập đội ngũ nhân viên của Hotel del Luna với tư cách là một thực tập sinh. Người xem hiện đang tò mò muốn xem mối quan hệ của cô với Jang Man Wol sẽ phát triển như thế nào. Nhân viên sản xuất tuyên bố, Kim Yoo Na đầy tham vọng sẽ xuất hiện lần đầu tiên vào tối thứ ba, khiến sự hiện diện của cô được biết đến khi cô tiết lộ tình huống kỳ quặc của mình. Giống như câu chuyện của Kim Yoo Na, vẫn còn che giấu, có một bí mật ẩn giấu trong những vết cắt vẫn còn. Xin hãy chờ đợi những gì Kim Yoo Na sẽ làm trong ‘Hotel Del Luna. ' Khách sạn Del Del Delio phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật lúc 9:00 KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.