IU và Yeo Jin Goo gần gũi hơn bao giờ hết khi họ thân mật ở Hotel del Luna  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 18, 2019 11:00 PM

IU và Yeo Jin Goo gần gũi hơn bao giờ hết khi họ thân mật ở Hotel del Luna
drama cuối tuần của tvN của “Hotel Del Luna” đã chia sẻ ảnh tĩnh đứng tim mới của IU và Yeo Jin Goo! Kẻ phá hoại Các tập trước của “Hotel Del Luna” có khán giả lắc trong sợ hãi với sự sụp đổ của một cánh hoa. Nhưng mọi thứ có thể đang tìm kiếm Jang Man Wol (do IU thủ vai) và Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai) như thể hiện trong những bức ảnh tĩnh mới. Trong tập 11, Ma Go Shin (do Seo Yi Sook thủ vai) bất ngờ xuất hiện trước mặt Jang Man Wol và nói với cô chính xác những gì cô sợ. Những gì cô lo sợ đã không rơi hoa, nhưng mất Goo Chan Sung. Cùng lúc đó, Goo Chan Sung bị sát hại Seol Ji Won (David Lee), và một cảm giác khó chịu đang lan tràn. Với sự sụp đổ của một cánh hoa, có vẻ như thời gian khó khăn đang chờ đợi Jang Man Wol và Goo Chan Sung, mối tình lãng mạn của họ mới bắt đầu nở rộ. Một teaser cho tập phim sắp tới cho thấy Goo Chan Sung xuất hiện với vết cắt trên khắp cơ thể của mình. Ông nói, “Bạn tôi bị sốc”, và ôm Jang Man Wol. Ông cũng nói, “Khi bạn rời khỏi tôi, đừng sợ. Mặc dù tôi là một con người yếu đuối, nhưng những gì tôi đang làm bây giờ dành tất cả để yêu bạn. Đó là khoảnh khắc cho thấy hai người đã đi từ cãi nhau đến một tình yêu sâu sắc và chân thành hơn. Các nhân viên sản xuất đã tuyên bố, Tối nay, Jang Man Wol và Goo Chan Sung sẽ chia sẻ một cảnh hôn thật đẹp và ngọt ngào đến mức bạn không thể rời mắt, Hồi và Tập Chung Myung (Lee Do Hyun). Hãy điều chỉnh trong để xem số phận của hai vợ chồng, cũng như những gì câu chuyện Go Chung Myung nắm giữ.” Tập 12 của “Hotel Del Luna” sẽ được phát sóng vào ngày 18 tại 09:00 KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.