IZ * ONE  Miyawaki Sakura Tạm thời rời khỏi vai trò DJ tại Chương trình phát thanh Nhật Bản  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  November 28, 2019 11:00 AM

IZ * ONE  Miyawaki Sakura Tạm thời rời khỏi vai trò DJ tại Chương trình phát thanh Nhật Bản
IZ * ONE  Miyawaki Sakura Tạm thời rời khỏi vai trò DJ tại Chương trình phát thanh Nhật Bản IZ * ONE VÒNG Miyawaki Sakura sẽ tạm thời rời khỏi ghế DJ. Vào ngày 28 tháng 11, truyền thông Nhật Bản đưa tin rằng thành viên IZ * ONE sẽ rời khỏi chương trình radio của cô ấy, với Under Under Tree cùng với Sakura. Thành viên của AKB48, Yokoyama Yui sẽ tham gia vào Miyawaki Sakura trong thời gian này. Về sự thay đổi trong DJ, Yokoyama Yui nói, ngay [Sakura] yêu cầu tôi nói với tất cả các bạn đừng buồn. Tôi chắc chắn Sakura sẽ có thể trở lại chương trình trong thời gian ngắn. Trong khi đó, các thành viên AKB48 sẽ luân phiên làm DJ cho chương trình. Tôi tin rằng IZ * ONE sẽ có thể quay trở lại. Sự ra đi là một trong nhiều sự kiện mà các thành viên IZ * ONE đã phải gác lại sau những tranh cãi xung quanh Mnet'se Produce 48.. Kể từ khi tranh cãi, tất cả các quảng cáo Nhật Bản của nhóm đã bị dừng lại và phát hành album đầy đủ đầu tiên của họ đã bị hoãn vô thời hạn.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.