Jang Dong Yoon và Kim So Hyun tận hưởng buổi tối muộn trong phim “The Tale Of Nokdu”  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  November 4, 2019 10:00 AM

Jang Dong Yoon và Kim So Hyun tận hưởng buổi tối muộn trong phim “The Tale Of Nokdu”
Jang Dong Yoon và Kim So Hyun Tận hưởng buổi tối muộn trong phim Chuyện tình của Nokdu KBS diễn ra Câu chuyện của Nokdui đã bỏ đi những bức ảnh lãng mạn của Jang Dong Yoon và Kim So Hyun! Trong những bức ảnh mới được phát hành, Jang Dong Yoon và Kim So Hyun được phát hiện đang tận hưởng một buổi hẹn hò khi họ nắm tay nhau và đi dạo trong một cánh đồng hoa. Khi hai người đối mặt nhau, Kim So Hyun rụt rè nhìn xuống khi Jang Dong Yoon đặt tay lên mặt cô, khiến người xem tò mò về sự lãng mạn của họ sẽ tiến triển như thế nào trong các tập sắp tới. Kẻ phá hoại Tập cuối tuần trước có sự xuất hiện bất ngờ của Nokdu (Jang Dong Yoon) và Dong Joo (Kim So Hyun). Cuộc hội ngộ khiến nhiều khán giả Trái tim rung động và đau đớn cùng lúc khi Dong Joo bị buộc phải tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với Nokdu mặc dù tình cảm thật của cô, nhưng Nokdu đã dũng cảm thú nhận tình cảm của anh dành cho cô. Ngoài ra, tập phim càng làm tăng thêm sự căng thẳng của bộ phim khi Nokdu và Dong Joo cuối cùng cũng gặp được vua GwangHae (Jung Joon Ho). Cuộc gặp gỡ này đã khiến mọi chuyện trở nên phức tạp vì sau đó được tiết lộ rằng Nokdu là con trai của vua GwangHae, trong khi Dong Joo đang thực hiện nhiệm vụ trả thù nhà vua. Cả hai hiện đang gặp nguy hiểm hơn nữa là Yul Moo (Kang Tae Oh), người sau khi lên ngôi, cũng đã tìm ra bí mật về Nokdu và cha mình. Đội ngũ sản xuất cho biết, giữa lúc khủng hoảng, mối quan hệ của Nok Du và Dong Joo sẽ trải qua một sự thay đổi lãng mạn. Khi hai người đã có tình cảm chân thành với nhau trong một thời gian dài, sự phấn khích từ tình cảm sâu đậm của họ sẽ mở ra nửa sau của bộ phim. Các tập 19 và 20 của Câu chuyện của Nokdu 'sẽ phát sóng vào ngày 4 tháng 11 lúc 10:00 tối. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.