JBJ95 Sanggyun làm bạn trai Kim Sejeong trong bộ phim truyền hình mới “Let Me Hear Your Song”  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 03:00 AM

JBJ95 Sanggyun làm bạn trai Kim Sejeong trong bộ phim truyền hình mới “Let Me Hear Your Song”
JBJ 95 Kim Sanggyun sẽ hóa thân thành bạn trai gây phẫn nộ của Kim Sejeong, trong bộ phim truyền hình sắp tới của KBS 2TV, Hãy để tôi nghe bài hát của bạn! Một lần nữa, hãy để tôi nghe bài hát của bạn. Sau khi bắt gặp một người đàn ông điếc tai đáng ngờ (do Yeon Woo Jin thủ vai), cô bắt tay vào một nhiệm vụ để khám phá sự thật. Vào ngày 12 tháng 7, bộ phim đã tiết lộ một cảnh quay lén lút của Sanggyun trong vai Moon Jae Hyung, bạn trai trẻ của Hong Yi Young, người không làm gì khác ngoài việc khiến cuộc sống của cô trở nên khốn khổ. Moon Jae Hyung đẹp trai và quyến rũ là một vũ công hip hop và barista, người có thể làm tan chảy trái tim của những người phụ nữ chỉ bằng một nụ cười và anh ấy biết điều đó. Được bao quanh bởi những người phụ nữ lớn tuổi, những người quá hạnh phúc khi mua cho anh bữa ăn, anh nhờ cậy bạn gái Hong Yi Young để được hỗ trợ tài chính. Moon Jae Hyung không chỉ ích kỷ và non nớt chỉ nghĩ về bản thân mình chứ không nghĩ về Hong Yi Young, mà anh ta còn khiến cô bạn gái đáng thương của mình phát điên khi lấy tuổi trẻ làm cái cớ cho hành vi xấu của mình. Cặp đôi liên tục cãi nhau và hóa học sẽ đóng vai trò là một trong những yếu tố hài hước giải trí của bộ phim truyền hình. Các nhà sản xuất của Hãy cho tôi nghe bài hát của bạn, nhận xét, Kim Kim Sanggyun đang thể hiện nhân vật của mình rất tốt đến nỗi như thể Moon Jae Hyung thực sự đã nhảy ra khỏi kịch bản. hiệu suất." Hãy để tôi nghe bài hát của bạn ra mắt vào ngày 5 tháng 8 lúc 10 giờ chiều. KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.