Jin, Seo Ji-su, Reina, Shinda cùng bộ sưu tập 'Blida'  in  News

Back by:  thoitrangkpop  on  May 3, 2019 02:00 AM

Jin, Seo Ji-su, Reina, Shinda cùng bộ sưu tập 'Blida'
Jin, Seo Ji-su, Reina, Shinda cùng bộ sưu tập 'Blida' Hi Seoul Fashion Show 'Bộ sưu tập của Blida ... Áo trễ vai, họa tiết hoa, màu pastel Đáng yêu Từ ngày 19, 2019 F / W Tuần lễ thời trang Seoul đã được khai mạc. Vào ngày 21 tháng 12, bộ sưu tập 'VLEEDA' của Dae-Eun Lee cho mùa thu / đông 2019 đã được tổ chức tại Hội trường Triển lãm Bờ sông Seoul tại Dongdaemun Design Plaza (DDP) ở Jung-gu, Seoul. Trong bộ sưu tập ngày nay, Lovelizzin, Seo Ji - soo, ca sĩ Reina và nam diễn viên Shinda Eun đã tham dự. Jean đang mặc một chiếc váy sơ mi họa tiết hoa màu pastel, và Seo Ji-soo mặc một chiếc áo có cùng họa tiết và một chiếc váy nàng tiên cá màu vàng pastel. Reina đang đi một đôi bốt cao đầy sắc thái trong chiếc váy sơ mi màu cam, và Shintaun xuất hiện như một nữ thần trong một diện mạo toàn màu trắng với một chiếc váy thiết kế lệch vai. Trong khi đó, Tuần lễ thời trang Seoul F / W 2019 sẽ được tổ chức bởi Chính quyền thành phố Seoul và được tổ chức bởi Seoul Design Foundation (CEO Kyung Ran), và sẽ được tổ chức tại Dongdaemun Design Plaza từ ngày 19 đến 24 tháng 3 (Chủ nhật).
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.