Jun Hyosung đã được xác nhận cho một bộ phim truyền hình mới  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Jun Hyosung đã được xác nhận cho một bộ phim truyền hình mới
Jun Hyosung tham gia Cast Of New tvN Drama, với Yoo Seung Ho và Lee Se Young In Talks Jun Hyosung đã được xác nhận cho một bộ phim truyền hình mới! Vào ngày 2 tháng 12, công ty quản lý JHS Entertainment của cô đã nói với Newsen, đó là sự thật rằng Jun Hyosung sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới của đài truyền hình ‘Memorist. ' Bộ phim dựa trên một webtoon nổi tiếng cùng tên, và nó là một bộ phim kinh dị bí ẩn về một thám tử có sức mạnh siêu nhiên đã mất trí nhớ. Nó theo anh ta khi anh gặp một vụ án bí ẩn về một kẻ giết người hàng loạt. Jun Hyosung được cho là đang đóng vai một phóng viên tin tức truyền hình tên Kang Ji Eun trong bộ phim. Yoo Seung Ho đang đàm phán cho vai trò của thám tử, trong khi Lee Se Young đang đàm phán cho vai trò của một hồ sơ. Đây sẽ là bộ phim truyền hình đầu tiên của Jun Hyosung, kể từ khi Introverted Boss năm 2017. Bạn có hào hứng cho bộ phim sắp tới này?
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.