Jung Hae In tiết lộ phụ huynh lần đầu tiên trên TV  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

Jung Hae In tiết lộ phụ huynh lần đầu tiên trên TV
Jung Hae In tiết lộ phụ huynh lần đầu tiên trên TV Jung Hae In đã phải cho thấy những cảnh đẹp tuyệt vời của thành phố New York vào ban đêm với cha mẹ mình! Trong tập phát sóng ngày 3 tháng 12 của chương trình du lịch KBS 2TV, ông Cameron Jung Hae Trong Ngôi sao đi bộ Báo cáo (tên theo nghĩa đen), nam diễn viên tiếp tục chuyến đi của mình tại thành phố New York. Để kiểm tra quang cảnh nổi tiếng của thành phố vào ban đêm, Jung Hae In đã đi lên tận tầng quan sát của Tòa nhà Empire State nổi tiếng. Jung Hae In vô cùng ngạc nhiên trước mọi thứ anh nhìn thấy và anh nói, tôi cảm thấy như mình là một giấc mơ. Nó giống như tôi ở một thành phố tương lai từ một bộ phim khoa học viễn tưởng. Tôi cảm thấy xấu hổ khi chỉ nhìn vào điều này một mình, anh ấy nói và sau đó quyết định gọi cho gia đình. Người đầu tiên nhận cuộc gọi của anh là mẹ anh và anh cố gắng cho cô xem cảnh đêm tuyệt đẹp nhất có thể. Tuy nhiên, mẹ anh quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của anh và hỏi anh, Bạn đã ăn tối chưa? Bạn âm thanh một chút nhồi lên. Bạn nên uống một ít thuốc. Jung Hae In chỉ ra rằng anh ta đang cố gắng để cô ấy nhìn vào cảnh đêm nhưng cô ấy cứ nói về những thứ khác. Mẹ anh sau đó nói, tôi đã không bao giờ đến Mỹ. Hãy cùng nhau đi cùng nhau vào năm tới như một chuyến đi cho sinh nhật lần thứ 60 của tôi. Jung Hae In sau đó gọi cho cha mình và đảm bảo với ông rằng sẽ chỉ mất 10 giây. Đây là tầng quan sát của Tòa nhà Empire State, anh nói với anh. Tuy nhiên, cha anh chỉ trả lời, Được rồi, được rồi, làm tốt lắm và gác máy, khiến người xem bật cười. Nam diễn viên sau đó đã cố gắng gọi em trai mình. Tôi không muốn nhìn vào nó, tôi nói. Tôi không muốn quay trở lại. Nếu anh ấy không nhặt được, anh ấy không may mắn. Khi anh ấy không nhặt được, anh ấy nói, anh tôi không có may mắn. Anh ấy ra ngoài. Trước khi Jung Hae In xuống khỏi tòa nhà Empire State, anh đã chia sẻ rằng anh chắc chắn muốn quay lại lần nữa.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.