Jung Yu Mi nói về sự tiêu cực xung quanh bộ phim “Kim Ji Young, Born 1982”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 16, 2019 12:00 PM

Jung Yu Mi nói về sự tiêu cực xung quanh bộ phim “Kim Ji Young, Born 1982”
Jung Yu Mi nói về sự tiêu cực xung quanh bộ phim Kim Kim Young, Sinh năm 1982 và tin đồn độc hại Jung Yu Mi đã tiết lộ những suy nghĩ của cô về những tranh cãi xung quanh bộ phim sắp tới của cô ấy là Kim Kim Young, Sinh năm 1982, và cách cô ấy cảm nhận về những người lan truyền tin đồn sai lệch. Vào ngày 16 tháng 10, Jung Yu Mi đã tham gia một cuộc phỏng vấn cho Kim Kim Young, Sinh năm 1982. Phim Bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên đã gây ra một cuộc tranh luận giữa các cư dân mạng Hàn Quốc về chủ nghĩa nữ quyền. Jung Yu Mi đóng vai nhân vật chính Kim Ji Young, một người phụ nữ bình thường là một người con gái, vợ, mẹ và đồng nghiệp. Nữ diễn viên chia sẻ, Đây là một bộ phim thương mại. Tôi đã diễn xuất trong nhiều dự án có nhiều nhân vật chính, và đôi khi, tôi tránh tham gia các bộ phim chỉ có một hoặc hai nhân vật chính vì cảm thấy quá áp lực. Nhưng khoảnh khắc tôi nhìn thấy các kịch bản cho ‘Kim Ji Young, Sinh năm 1982, thì tôi đã nghĩ, have Tôi phải làm điều này, và ông đã không nghĩ gì khác. Cô ấy tiếp tục, tôi đã không nghĩ rằng [bộ phim] sẽ khuấy động một vấn đề lớn như vậy. Nó rất mênh mông. Nó không cảm thấy thật. Thành thật mà nói, tôi không hiểu điều đó, nhưng tôi nghĩ nó có thể gây tranh cãi vì mọi người có thể có những suy nghĩ khác nhau. Cho đến bây giờ, tôi chỉ nghe thấy những người bày tỏ suy nghĩ của họ. Tôi nghĩ rằng trong số những người trú ẩn nói lên ý kiến ​​của họ, sẽ có nhiều người khác có cùng quan điểm với tôi. Nhân vật Kim Ji Young là một bà nội trợ, nhưng Jung Yu Mi chưa bao giờ trải nghiệm cuộc sống của một bà nội trợ. Cô ấy chia sẻ, nhưng đó là một thứ gì đó mà bà và mẹ tôi đã trải qua. Bất cứ khi nào tôi gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của cô ấy, tôi cẩn thận đọc tiểu thuyết. Đó là công việc của tôi để cho mọi người thấy những điều tôi không bao giờ trải nghiệm. Nữ diễn viên cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về những bình luận và tin đồn ác ý. Jung Yu Mi là trung tâm của một tin đồn vô căn cứ vào năm ngoái. Cơ quan của cô đã có hành động pháp lý chống lại những người công bố và lan truyền những tin đồn, và cuối cùng họ bị tát với tiền phạt. Jung Yu Mi giải thích rằng cô ấy thực sự cảm thấy tức giận khi đưa ra một trong những dòng gần kết thúc của Kim Kim Young, Sinh năm 1982, đó là, họ nói về tôi khi họ không biết nhiều về tôi. Liên quan đến tin đồn trong quá khứ của cô, cô tuyên bố, ngay bây giờ thật bất ngờ và ngớ ngẩn. Nói rằng chúng tôi phải chịu đựng điều đó bởi vì những người nổi tiếng của chúng tôi rất buồn. Nó thật lố bịch khi tạo nên những thứ không đúng sự thật. [Lúc đó], tôi nghĩ, Tại sao tôi phải ở đây (đồn cảnh sát) khi tôi không làm gì sai? Nữ hoàng Kim Ji Young, Sinh năm 1982, Một ngôi sao của Jung Yu Mi và Gong Yoo, khởi chiếu vào ngày 23 tháng 10.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.