Kang Daniel nói về việc biểu diễn bởi chính mình, các mặt hàng thời trang yêu thích, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  August 21, 2019 04:00 AM

Kang Daniel nói về việc biểu diễn bởi chính mình, các mặt hàng thời trang yêu thích, phương tiện truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa
Kang Daniel gần đây đã tham gia một buổi chụp hình với Vogue Korea và nói về buổi ra mắt solo gần đây, thời trang và nhiều hơn nữa. Trong phần hỏi đáp bằng văn bản, Kang Daniel đã được hỏi, Bạn nói rằng bạn đặc biệt chú ý đến giọng hát của mình cho showcase. Phần nào bạn tập trung vào phần lớn nhất? Anh ấy đã trả lời, vì tôi đã cố gắng lấp đầy mọi thứ chỉ bằng giọng nói của mình lần đầu tiên, tôi muốn hát bằng những từ chứa đầy sự thật và sự chân thành. rằng anh ấy từng nói rằng anh ấy đã cố gắng tiết lộ những câu chuyện ẩn đằng sau lời bài hát thông qua điệu nhảy của mình. Kang Daniel giải thích, ở đó, có một bài hát tên là "Tôi hy vọng, nhưng tôi muốn thỉnh thoảng cất lời bài hát qua vũ đạo. Ca sĩ sau đó chia sẻ rằng là một vũ công, một trong những món đồ thời trang phổ biến nhất của anh là giày, và anh tiết lộ rằng anh rất thích nhìn vào các thiết kế bông tai khác nhau. Khi Vogue Hàn Quốc hỏi liệu anh ta có cảm thấy mình là một phần của Thế hệ Z, một thế hệ thích truyền thông kỹ thuật số và coi trọng lòng tự trọng của anh ta không, anh ta trả lời rằng mặc dù bản thân 24 tuổi của anh ta thích ở nhà và có thời gian dành cho mình, anh không quá ám ảnh với truyền thông xã hội. Kang Daniel cũng nói thêm rằng anh ấy sống động hơn vào ban đêm, đặc biệt lưu ý rằng vào lúc 6 giờ tối, anh ấy sẽ trở nên lỏng lẻo hơn trên khuôn mặt và cơ thể. Cuối cùng, đối với một câu hỏi hỏi về ước mơ làm nghệ sĩ của mình, anh đã viết, tôi muốn trở thành một biểu tượng biểu diễn. Kiểm tra thêm hình ảnh từ hình ảnh của Kang Daniel bên dưới!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.