Kang Ha Neul gần đây đã xuất hiện trong một buổi chụp hình cho Cosmopolitan!  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 21, 2020 10:00 AM

Kang Ha Neul gần đây đã xuất hiện trong một buổi chụp hình cho Cosmopolitan!
Kang Ha Neul khi đi du lịch với Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong Dành cho khách du lịch, người đó là gì nếu anh ấy là một diễn viên, và nhiều hơn nữa Kang Ha Neul gần đây đã xuất hiện trong một buổi chụp hình cho Cosmopolitan! Trong buổi chụp hình, Kang Ha Neul đã khiến các nhân viên cười và cười bằng cách nói chuyện như nhân vật Hwang Yong Sik của anh ấy từ bộ phim truyền hình ăn khách. Khi Camellia Blooms. Anh ấy nói, bởi vì rất nhiều người thích Yong Sik, thật tuyệt khi tôi có thể mang đến cho mọi người những kỷ niệm tuyệt vời [như thế này]. Anh ấy nói thêm, điều quan trọng đối với tôi hơn Yong Sik là tinh thần đồng đội của 'Khi Camellia Blooms. "Bất kể bộ phim đã làm tốt như thế nào, bộ phim luôn vui vẻ và hạnh phúc, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhớ nó rất lâu thời gian." Kang Ha Neul tập yoga, và nói, Thay vì một sở thích, tôi xem đó là một cách để cải thiện bản thân. Tôi bắt đầu tập yoga để trở nên linh hoạt hơn với muay thai, nhưng càng tập, tôi nghĩ nó càng khiến tôi bình tĩnh và tích cực hơn. Nam diễn viên gần đây cũng đã đi du lịch đến Argentina cùng với Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong cho chương trình Người du lịch. Ông đã nói, người dân và thiên nhiên ở đó thật tuyệt vời. Đặc biệt là khi chúng tôi nhìn thấy thác Iguazu, ba chúng tôi không nói nên lời, và tất cả những gì chúng tôi có thể làm là cười. Tôi là một cảnh tượng đáng kinh ngạc, gần như nực cười. Kang Ha Neul nói thêm rằng anh ấy ở giữa về độ tuổi, vì vậy anh ấy thực sự phải làm bất cứ điều gì trong chuyến đi. Anh ấy nói, mọi người đều cảm thấy lạnh. Chúng tôi có thể đã gọi nhau là hyung, dongsaeng (anh trai / bạn bè, em ruột), nhưng chúng tôi giống bạn bè hơn. Về lý do tại sao anh ấy chọn diễn xuất trong một vở kịch sau khi Khi Camellia Blooms, thì Kang Kang Neul nói, nếu bạn thử diễn trên sân khấu, bạn cảm thấy điều gì đó khác biệt. Trên sân khấu, ngay cả khi bạn không tạo ra âm thanh trong giây lát, không khí sẽ thay đổi. Thật vui khi diễn cùng người khác trong khoảnh khắc trên sân khấu. Nếu anh ấy là một diễn viên, Kang Ha Neul nói rằng anh ấy sẽ là một đạo diễn phim tài liệu hoặc làm việc tại một công ty liên quan. Khi tôi ở nhà, tôi xem phim tài liệu nhiều hơn phim. Tôi đặc biệt thích phim tài liệu về thiên nhiên hoặc vũ trụ, và khi tôi đến Argentina, nó thật hấp dẫn bởi cảm giác như tôi đang nhìn thấy thứ gì đó từ một bộ phim tài liệu ngay trước mắt tôi. Nói về danh tiếng của mình là một người rất tích cực và thông minh, anh nói, không phải là tôi đặc biệt cố gắng như vậy, nhưng tôi thực sự không muốn bị căng thẳng. Tôi muốn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi tin rằng một người tốt hành động như họ muốn, nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến người khác và có thể cung cấp năng lượng tốt cho những người xung quanh. Nếu tôi trở thành như vậy, nó cũng sẽ trở nên rõ ràng trong diễn xuất của tôi, phải không?
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.