Kang Ha Neul, Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong chia sẻ sự phấn khích của họ trong “Traveler” h du lịch  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

Kang Ha Neul, Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong chia sẻ sự phấn khích của họ trong “Traveler” h du lịch
Kang Ha Neul, Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong chia sẻ sự phấn khích của họ trong bản xem trước khách du lịch JTBC đã phát hành bản xem trước của Kang Ha Neul, Ong Seong Wu, và Ahn Jae Hong, chuyến đi sắp tới cùng nhau trên chuyến du lịch! Khách du lịch là một chương trình du lịch theo phong cách phim tài liệu theo chân những người nổi tiếng khi họ đi ra nước ngoài mà không có sự can thiệp từ các nhà sản xuất hoặc thành viên phi hành đoàn. Phần đầu tiên có sự tham gia của Ryu Jun Yeol và Lee Je Hoon và ghi lại chuyến đi cùng nhau đến Cuba. Vào tháng 11 năm nay, đã xác nhận rằng Kang Ha Neul, Ong Seong Wu và Ahn Jae Hong sẽ trở thành máy bay phản lực đến Argentina cho mùa thứ hai của chương trình. Bản xem trước mới được phát hành bởi JTBC đã được quay vào ngày trước khi ba diễn viên lên máy bay của họ. Ong Seong Wu đáng yêu khởi động mọi thứ bằng cách nói, Oh Oh, nó có đang quay phim không? Và rụt rè chào khán giả. Anh cũng phỏng vấn các diễn viên lớn tuổi về cảm xúc của họ về chuyến đi. Kang Ha Neul nói rằng anh ấy rất phấn khích và anh ấy cần phải về nhà và bắt đầu đóng gói. Anh ấy hét lên dễ thương với các diễn viên trong vở kịch sắp tới của anh ấy và hứa sẽ quay lại nhanh chóng. Ahn Jae Hong nói rằng phần quan trọng nhất của chuyến đi là những người bạn đi cùng và mong muốn được dành thời gian với các diễn viên đồng nghiệp của mình. Ong Seong Wu cũng chia sẻ sự phấn khích của anh ấy về chuyến đi với các diễn viên lớn tuổi và tất cả họ cùng nhau ký hợp đồng với khán giả. Kiểm tra các clip dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.