KBS báo cáo chi tiết về tội phạm Jung Joon Young  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

KBS báo cáo chi tiết về tội phạm Jung Joon Young
KBS báo cáo chi tiết về Jung Joon Young tội phạm từ phán quyết của tòa án Vào ngày 3 tháng 12, KBS đã công bố một báo cáo độc quyền về tội ác của Jung Joon Young, sau khi nhận được một bản sao của tòa án phán quyết bằng văn bản trong phiên tòa tuyên án vào ngày 29 tháng 11. Theo báo cáo của KBS, bản án dài 67 trang phá vỡ các sự cố về quay phim và phân phối bất hợp pháp mà tòa án phán quyết là một tội ác. Theo bản án, Jung Joon Young đã chia sẻ những bức ảnh và video bất hợp pháp của mình trong năm cuộc trò chuyện nhóm và ba cuộc trò chuyện cá nhân trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 6 năm 2016. Có khoảng 10 nạn nhân, trong đó có hai người không phải người Hàn Quốc, và có thể là một số nạn nhân đã hơn một lần. Có khoảng 14 người nhận tài liệu bất hợp pháp trên tám phòng chat. KBS đã thu hút sự chú ý đặc biệt vào ngày 26 tháng 11 năm 2015, khi Jung Joon Young chia sẻ cảnh quay bất hợp pháp ba lần trong một ngày, cho thấy những tội ác này chỉ là một phần trong cuộc sống hàng ngày của anh. Các tài liệu được quay tại nhà của anh ta, trong các cơ sở giải trí dành cho người lớn, trong các khách sạn ở nước ngoài và một lần trên máy bay. Một số nạn nhân đã biết rằng việc quay phim đã diễn ra, nhưng họ không biết rằng các tài liệu đang được phân phối và không cho phép anh ta làm như vậy. KBS cũng chỉ ra rằng phán quyết của tòa án chỉ có chi tiết về các cáo buộc mà công tố viên chính thức đưa ra đối với Jung Joon Young. Jung Joon Young thông báo đã xóa chiếc điện thoại vàng Vàng của anh ấy khi bắt đầu cuộc điều tra của cảnh sát, cho thấy anh ta có thể quay phim và phân phối bất hợp pháp ở quy mô lớn hơn nhiều so với mô tả trong bản án của tòa án. Vào ngày 29 tháng 11, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và ba cá nhân khác đã bị kết án tù với tội danh hãm hiếp nghiêm trọng.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.