Kim Hye Yoon Cảm ơn Jung Hye Sung vì món quà ngọt ngào trong “Extraordinary You”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  October 9, 2019 01:00 PM

Kim Hye Yoon Cảm ơn Jung Hye Sung vì món quà ngọt ngào trong “Extraordinary You”
Kim Hye Yoon Cảm ơn Jung Hye Sung vì món quà ngọt ngào trên bộ đồ ăn khác thường Kim Hye Yoon bày tỏ lòng biết ơn của mình với người bạn Jung Hye Sung vì sự ủng hộ của cô ấy trong bộ phim truyền hình mới nhất của cô ấy Nữ diễn viên đã vào tài khoản Instagram cá nhân của mình để chia sẻ ảnh với chú thích, Oh Oh, Mi Ran, ý tôi là Hye Sung, tôi yêu bạn. Bạn biết tôi thực sự, thực sự chăm sóc cho bạn, phải không? Tôi sẽ tận hưởng mọi thứ, tăng sức mạnh và làm việc chăm chỉ để quay phim. Chúc may mắn cho Market Chợ Pegasus, Chúc may mắn cho Bạn phi thường. 'Mạnh Mi Ran là tên của nhân vật Jung Hye Sung, trong chợ tvN xông nước Pegasus. Kim Hye Woon đang đứng trước một chiếc xe tải cà phê mà Jung Hye Sung gửi có biểu ngữ, Cà phê Cà phê giao từ 'Chợ Pegasus,' Dan Oh, hãy mạnh mẽ khi bạn quay phim! Hãy và đạo diễn, nhân viên, và diễn viên của 'Extra Extra You', hãy mạnh mẽ khi bạn đóng phim và hãy nhìn vào Hye Yoon đáng yêu của chúng ta một cách thuận lợi. Dan Dan Oh là tên của nhân vật Kim Hye Yoon trong truyện Extra Extra You. Bắt kịp với tập phim mới nhất của nhóm Extra Extra You You dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.