Kim Hyung Jun lên Instagram để trấn an mọi người về cuộc sống hiện tại của anh  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Kim Hyung Jun lên Instagram để trấn an mọi người về cuộc sống hiện tại của anh
Thần tượng thế hệ thứ nhất Kim Hyung Jun Of Taesaja nói về công việc như một người giao hàng và hạnh phúc của anh ấy Kim Hyung Jun của nhóm nhạc thần tượng thế hệ đầu tiên Taesaja đã lên Instagram để trấn an mọi người về cuộc sống và công việc hiện tại của anh. Gần đây, anh ấy đã đăng lên Instagram để nói về việc làm nhân viên giao hàng cho nhà bán lẻ trực tuyến Coupang của Hàn Quốc, và anh ấy đã đăng một số hình ảnh từ thời gian làm công việc của mình. Ông đã viết: Có nhiều người lo lắng cho tôi, nhưng tôi làm việc chăm chỉ và vui vẻ. Nó không đúng sự thật rằng tôi đang điều hành một doanh nghiệp và nó đã thất bại, hoặc tôi đã làm điều đó như một sở thích bởi vì nó thật hấp dẫn, haha. Tôi chỉ làm việc chăm chỉ trong cuộc sống. Tôi làm điều đó bất cứ khi nào tôi có thời gian, vào ban ngày hoặc ban đêm. Tôi nghĩ rằng tôi đã cung cấp khoảng 30.000 gói cho đến nay. Thành thật mà nói, tôi đã có một thời gian khó khăn về tinh thần cho đến năm ngoái, nhưng khi tôi bắt đầu làm công việc này, sức khỏe tinh thần của tôi được cải thiện và tôi cũng trở nên vui vẻ hơn. Đó cũng là một cách để giảm cân, kể từ tháng 1, tôi đã giảm được 84 kg (khoảng 185 pound) và trong khi thực hiện công việc này, tôi đã giảm xuống còn 72 kg (khoảng 159 pound) (tôi giảm cân ngay cả khi tôi ăn mọi thứ tôi muốn ). Tôi đã quản lý chế độ ăn kiêng của mình trong tháng qua vì lợi ích của ‘Sugar Man 3, và bây giờ tôi đã giảm xuống còn 67 kg (148 pounds). Khi tôi thức dậy vào đầu giờ sáng, tôi thấy những người khác đang làm việc chăm chỉ trong cuộc sống và tôi nghĩ, 'Ah, tôi cũng nên làm việc chăm chỉ hơn trong cuộc sống', và tôi đang kiếm tiền và giảm cân và đó là một sự trợ giúp lớn cho tôi về mặt tinh thần. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ trong cuộc sống năm nay và đó là một năm 2019 đầy ý nghĩa. Anh ấy nói thêm trong hashtag rằng anh ấy cũng ngủ rất ngon, công việc không khó như anh ấy mong đợi, và anh ấy luôn lái xe an toàn. Ông cũng đã viết, ở đó, không có thứ hạng cao hay thấp nào khi làm việc. Tiền mà kiếm được thông qua công việc khó khăn là quý giá hơn.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.