Kim Jae Wook thảo luận về các tác phẩm trước đây của mình, mối quan hệ với mọi người và hơn thế nữa  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 23, 2019 03:00 AM

Kim Jae Wook thảo luận về các tác phẩm trước đây của mình, mối quan hệ với mọi người và hơn thế nữa
Kim Jae Wook gần đây đã tham gia một buổi chụp hình cho tạp chí thời trang của Es Es Es, tại Paris, Pháp! Nam diễn viên thể hiện sự chuyên nghiệp và thanh lịch bất chấp thời tiết nắng nóng. Tạo dáng lôi cuốn trong trang phục thời trang, anh thể hiện sự gợi cảm vô song trong những con hẻm khuất quanh Paris. Trong cuộc phỏng vấn, Kim Jae Wook cho biết anh đang nghỉ ngơi để nạp năng lượng sau khi quay bộ phim truyền hình gần đây nhất của anh ấy. Cuộc sống riêng tư của cô ấy. Nói rằng, trong suốt 'Cà phê hoàng tử', cả hai chúng tôi đều là những diễn viên tân binh mới bắt đầu diễn xuất, vì vậy chúng tôi không có cảm giác gì. Chúng tôi biết về thời gian khi chúng tôi không có gì. Trong Guest The Guest, xông, chúng tôi đã nói nhiều hơn về những điều như vậy bởi vì chúng tôi phải dành nhiều thời gian cùng nhau quay phim ở nông thôn và đôi khi ngủ ở các địa điểm quay phim. [Chúng tôi đã nói về] cuộc sống của các diễn viên, diễn xuất, cách chúng tôi đã từng và những gì đang diễn ra [trong cuộc sống của chúng tôi]. Kim Dong Wook và tôi đang ở trong một mối quan hệ như vậy, nơi chúng tôi có thể nói về những điều như vậy một cách dễ dàng, vì vậy chúng tôi có thể hỏi về họ. Kim Jae Wook cũng nói về điện ảnh của mình. Anh chia sẻ, tôi đã nhận được nhiều lời đề nghị cho các nhân vật chính và các tác phẩm thương mại, nhưng tôi đã bị cuốn hút bởi họ. Tôi quyết định rằng tôi là một diễn viên có đủ tài năng hoặc kinh nghiệm để đảm nhận vai chính. Vì vậy, tôi muốn đóng vai trò nhỏ hơn đầu tiên. Có một câu nói rằng chúng ta nên nắm lấy cơ hội khi chúng ta có được nó, nhưng theo một cách nào đó, tôi có thể là một kẻ ngốc vì đã không lấy nó. Tôi không thích câu nói nào, ‘Tấn công khi bàn ủi nóng. Tôi có thể tấn công vào thời điểm của mình. Nam diễn viên đã chia sẻ suy nghĩ thẳng thắn của mình về các mối quan hệ. Anh ấy nói, khi tôi ở độ tuổi từ giữa đến cuối 30, niềm tin của tôi đối với những người tôi làm việc trở nên lớn hơn nhiều so với trước đây và tôi nghĩ rằng tôi đã trở nên chú ý hơn đến câu chuyện của họ. Trước đây khi tôi phải đưa ra quyết định, tôi thường đưa suy nghĩ của mình về phía trước hoặc bướng bỉnh, nhưng bây giờ tôi cởi mở hơn trước, mặc dù tiêu chuẩn của họ có thể khác với tôi. Tôi có thể lắng nghe người khác nhiều hơn trước, không chỉ vì tôi già hơn, mà nói chính xác hơn, nó cũng vì tôi gặp những người tôi có thể tin tưởng. Tôi đã gặp những người có ảnh hưởng tốt đến cuộc sống của tôi. Có một câu nói rằng nếu bạn muốn gặp một người tốt, bạn cần trở thành một người tốt. Mọi người sẽ chỉ có thể thích tôi nếu tôi có thể thích bản thân mình.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.