Kim Jung Hyun và Hyun Bin thể hiện sự quyến rũ tương phản “Crash Landing On You”  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

Kim Jung Hyun và Hyun Bin thể hiện sự quyến rũ tương phản “Crash Landing On You”
Kim Jung Hyun và Hyun Bin thể hiện sự quyến rũ tương phản khi họ đụng độ với nhau. Hyun Bin và Kim Jung Hyun sẽ thu hút người xem bằng sự quyến rũ tương phản của họ trong bộ phim truyền hình cuối tuần của đài tvN xông vào Crash Landing on You. Cấm Crash hạ cánh trên bạn Câu chuyện kể về Yoon Se Ri (Son Ye Jin), một nữ thừa kế giàu có của Hàn Quốc, người buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên trong chuyến đi dù lượn do gió lớn bất ngờ. Ở đó, cô gặp sĩ quan Bắc Triều Tiên Ri Jung Hyuk (Hyun Bin), người yêu cô trong khi giấu cô và cố gắng bảo vệ cô. Trong phim, Hyun Bin đóng vai Ri Jung Hyuk, một sĩ quan Bắc Triều Tiên luôn hoàn hảo trong công việc và làm mọi việc bằng những cuốn sách. Mặc dù anh ta có vẻ lạnh lùng, anh ta là người luôn quan tâm đến người của mình và chăm sóc họ. Trong khi đó, Kim Jung Hyun đảm nhận Ku Seung Jun, một doanh nhân trẻ, lôi cuốn, người sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết nếu anh ta có thể kiếm được lợi nhuận lớn hơn. Các ảnh tĩnh mới cho thấy hai nhân vật sẽ khác nhau như thế nào. Trong khi Ri Jung Hyuk cố gắng tuân thủ các quy tắc trong mọi việc mình làm, Ku Seung Jun đặt lòng tham cá nhân của mình lên trên tất cả. Hai người họ sẽ đối mặt với Yoon Se Ri ở giữa. Ri Jung Hyuk là một sĩ quan đang lên có tiềm năng lớn nhưng tương lai của anh ta trở nên run rẩy khi anh ta bắt đầu giúp Yoon Se Ri ở Bắc Triều Tiên. Trong khi đó, Ku Seung Jun có quá khứ với cô và khi họ tình cờ gặp nhau ở Bắc Triều Tiên, anh tiếp cận cô với ý định thực sự của mình. Hai nhân vật và nét quyến rũ tương phản của họ giống như lửa và băng sẽ được tiết lộ trong buổi ra mắt của trò chơi Crash hạ cánh trên đất liền, sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 12 lúc 9 giờ tối. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.