Kim Kardashian & BTS trong số những người nổi tiếng có nhiều người theo dõi Instagram giả mạo nhất  in  News

Back by:  btsviet  on  August 14, 2019 05:00 AM

Kim Kardashian & BTS trong số những người nổi tiếng có nhiều người theo dõi Instagram giả mạo nhất
  Kim Kardashian & Ellen DeGeneres Trong số những người nổi tiếng có nhiều người theo dõi Instagram giả nhất Ariana Grande, BTS, Drake và nhiều người khác đã được ICMP xếp hạng. (= Giao thức tin nhắn điều khiển Internet) Những người nổi tiếng như Ellen DeGeneres, BTS và Kim Kardashianhave đã có tài khoản Twitter và Twitter của họ được ICMP kiểm tra cho những người theo dõi giả mạo. Cuộc điều tra cho thấy Ellen DeGeneres có lượng người theo dõi giả mạo cao nhất trong danh mục người nổi tiếng showbiz, với 58% người theo dõi Instagram của cô là giả. BTS đứng thứ hai với 48% và Kourtney Kardashian đứng thứ ba với 49% - tỷ lệ phần trăm tương ứng với số lượng người theo dõi giả mà họ có trong tổng số lượt theo dõi của họ. Hai chị em Kourtney Kardashian, Kim Kardashian và Khloé Kardashian, cả hai đều có 44% người theo dõi được liệt kê là giả mạo. Những cái tên đáng chú ý khác bao gồm Ariana Grande với 46%, Miley Cyrus với 45%, Kevin Hart với 44% và Drake với 38%. ICMP đã điều hành 99 nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz và thể thao thông qua phần mềm đo lường IG Audit, với Real Madrid, Toni Kroos chiếm vị trí đầu tiên vì có nhiều người theo dõi giả mạo nhất. Bạn có thể thấy mọi người từ Adele đến LeBron James đều được xếp hạng trong danh sách ICMP. Một bộ đầy đủ dữ liệu và souces cũng đã được tổng hợp thành Bảng tính Google. Mười Celebs với tỷ lệ người theo dõi giả mạo cao nhất: 1. Ellen DeGeneres - 49% 2. BTS - 47% 3. Kourtney Kardashian - 46% 4. Taylor Swift - 46% 5. Ariana Grande - 46% 6. Deepika Padukone - 45% 7. Miley Cyrus - 45% 8. Katy Perry - 44% 9. Khloe Kardashian - 43% 10. Priyanka Chopra - 43%
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.