Kim So Hyun làm xôn xao Jang Dong Yoon trong đoạn phim hậu trường cuối cùng “The Tale Of Nokdu”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  November 28, 2019 11:00 AM

Kim So Hyun làm xôn xao Jang Dong Yoon trong đoạn phim hậu trường cuối cùng “The Tale Of Nokdu”
Kim So Hyun làm xôn xao Jang Dong Yoon trong đoạn phim hậu trường cuối cùng cho phim Chuyện tình của Nokdu Vì tất cả những điều tốt đẹp cũng phải đi đến hồi kết, nên cũng phải kể chuyện The Nale của Nokdu. Trong video, tất cả mọi người đều mỉm cười khi họ chúc mừng nhau vì đã hoàn thành tốt công việc. Dường như họ đang quay một số cảnh cuối của bộ phim, bao gồm cả cảnh đám cưới lộng gió. Để tạo ra cơn gió mạnh, đội ngũ sản xuất mang đến một chiếc quạt khổng lồ. Trong khi nó tạo ra hiệu ứng dự định, nó tạo ra một số trở ngại vui nhộn cho các diễn viên đọc lời thoại của họ. Đoạn video cũng cho thấy cảnh quay cảnh kết thúc, nơi Nok Du (Jang Dong Yoon) và Dong Joo (Kim So Hyun) được nhìn thấy tay trong tay đi về phía bờ. Jang Dong Yoon đảm bảo với mọi người rằng bộ phim sẽ có một kết thúc có hậu, và Kim So Hyun nói rằng cô ấy rất thích thời gian quay phim với mọi người, và cô ấy vừa cười vừa khóc trong suốt thời gian đó. Sau đó, Jang Dong Yoon hỏi Kim So Hyun rằng cô ấy nghĩ gì về Nok Du và Dong Joo, khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong chín năm giữa kết thúc và kết thúc. Cô ấy trả lời một cách đùa cợt, Đêm đêm đầu tiên?, Nói đến sự hoàn thành hôn nhân của họ. Nhận xét đã nhận được một tiếng cười đầy tai tiếng từ Jang Dong Yoon trước khi anh ta ngượng ngùng thừa nhận, cũng vậy.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.