Kim Tae Hee nói về việc đóng vai một bà mẹ ma trong bộ phim sắp tới  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 21, 2020 10:00 AM

Kim Tae Hee nói về việc đóng vai một bà mẹ ma trong bộ phim sắp tới
Kim Tae Hee nói về việc đóng vai một bà mẹ ma trong bộ phim sắp tới Kim Tae Hee, trở lại màn ảnh nhỏ lần đầu tiên sau ba năm với bộ phim truyền hình sắp tới của đài tvN xông vào Hi Hi Bye, Mama!, Nói về nhân vật mới của cô, một bà mẹ ma. Nữ hoàng Hi Bye, Mama! ) và con gái trong 49 ngày làm ma. Kim Tae Hee cho biết, sự đơn giản và tích cực của Cha Cha Ri Ri thực sự giống với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi đã tự nhiên bị cuốn hút bởi Cha Yu Ri. Bởi vì bộ phim đã đến với tôi sau khi tôi trở thành mẹ của một cô con gái, tôi có thể liên quan nhiều hơn đến tình huống của Cha Yu Ri. Tôi đã cố gắng tiêm rất nhiều bản thân và cách nói chuyện của mình vào nhân vật để thể hiện cô ấy một cách tự nhiên. Trong những bức ảnh mới nhất cho bộ phim, Cha Yu Ri là một hồn ma, rong ruổi khắp thế giới sau khi chưa bao giờ có cơ hội bế con gái. Chúng ta cũng thấy Cha Yu Ri đang cười rạng rỡ như một vị thần của thế giới ma quỷ, người giúp giải quyết các vấn đề cho những hồn ma đồng loại của cô tại nhà hát. Mùi Hi Bye, Mama! Ra mắt vào tháng Hai. Xem đoạn giới thiệu mới nhất cho bộ phim tại đây.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.