Kim Woo Bin đã tái hợp với người hâm mộ của mình sau một thời gian gián đoạn gần ba năm!  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 9, 2019 01:00 PM

Kim Woo Bin đã tái hợp với người hâm mộ của mình sau một thời gian gián đoạn gần ba năm!
Kim Woo Bin đã có một vụ nổ kỷ niệm sự trở lại lâu dài của anh ấy tại cuộc họp người hâm mộ đầu tiên sau khi bị gián đoạn Kim Woo Bin đã tái hợp với người hâm mộ của mình sau một thời gian gián đoạn gần ba năm! Vào tháng 5 năm 2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng và tạm dừng các hoạt động để tập trung vào việc phục hồi. Hai năm rưỡi sau, vào ngày 8 tháng 12, Kim Woo Bin đã tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ của anh ấy 2018 Kim Woo Bin Cảm ơn bạn tại The THEOWNEROWNOWN và tạo ra những kỷ niệm ấm áp với người hâm mộ. Kim Woo Bin tích cực tham gia vào các ý tưởng cao độ liên quan đến cấu trúc và chi tiết của cuộc họp fan hâm mộ. Thực hiện theo định dạng của một chương trình trò chuyện, buổi họp fan được tổ chức bởi MC Kim Tae Jin. Tất cả lợi nhuận từ cuộc họp của người hâm mộ sẽ được quyên góp để giúp đỡ trẻ em bị ung thư. Người hâm mộ đã cổ vũ và vỗ tay vui vẻ khi Kim Woo Bin bước vào, và Kim Woo Bin đã cúi đầu chào 90 độ. Tiến thẳng vào các sự kiện chính, anh chia sẻ một số cảnh quay hậu trường từ lần xuất hiện gần đây tại Giải thưởng Phim Rồng Xanh lần thứ 40 với tư cách là người dẫn chương trình cũng như hình ảnh và video từ cuộc sống hàng ngày của anh trong thời gian gián đoạn. Anh ấy nói về những lần anh ấy được người hâm mộ phát hiện một cách tình cờ khi đi về cuộc sống của anh ấy và khiến mọi người mỉm cười. Để thể hiện tình yêu của mình với người hâm mộ, anh ấy đã tặng mọi người một bức ảnh có chữ ký của mình với mái tóc dài thể thao. Những người bạn của Kim Woo Bin, Lee Kwang Soo, Im Joo Hwan và Kim Ki Bang đã xuất hiện bất ngờ trên sân khấu, gây ngạc nhiên cho cả khán giả và chính Kim Woo Bin. Các diễn viên đã chia sẻ những câu chuyện giải trí về Kim Woo Bin và thêm nhiều niềm vui hơn cho buổi gặp gỡ người hâm mộ. Kết luận, Kim Woo Bin bày tỏ, ngay lập tức tôi chờ đợi khoảnh khắc này để gặp gỡ người hâm mộ trong khoảng ba năm. Nó thậm chí còn ấm hơn, vui hơn và vui hơn tôi nghĩ. Tôi muốn chia sẻ rất nhiều câu chuyện với tất cả các bạn vì đã quá lâu rồi, nhưng tôi không biết liệu họ có đến được với bạn không. Từ bây giờ, tôi sẽ chào bạn thường xuyên hơn và chia sẻ tin tức của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều vì thời gian quý báu của bạn. Kim Woo Bin hiện đang xem xét các đề nghị cho dự án tiếp theo của mình. Chào mừng trở lại, Kim Woo Bin!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.