Lee Dong Hwi và Kim Byung Chul sẽ tham gia một chuyến đi hoang dã cho bộ phim truyền hình hài kịch sắp tới  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 23, 2019 03:00 AM

Lee Dong Hwi và Kim Byung Chul sẽ tham gia một chuyến đi hoang dã cho bộ phim truyền hình hài kịch sắp tới
Vào ngày 22 tháng 8, tvN đã tiết lộ một poster mới cho bộ phim truyền hình sắp tới của bộ phim ngắn ra mắt thị trường xuất sắc nhất là Lee Dong Hwi và Kim Byung Chul! Chợ của Pegasus là một bộ phim hài dựa trên một webtoon nổi tiếng và kể câu chuyện về một người quản lý ưu tú, người đang cố gắng hồi sinh siêu thị đang hoạt động của mình và ông chủ xe ủi của con người, người đang cố gắng phá hỏng cửa hàng. Poster mới có Moon Seok Gu (Lee Dong Hwi) và Jung Bok Dong (Kim Byung Chul). Moon Seok Gu là một chủ cửa hàng ngu ngốc muốn biến Chợ Pegasus thành cửa hàng bán lẻ số 1, trong khi Jung Bok Dong là ông chủ thiên tài muốn tiêu diệt nó để trả thù nhóm Daema. Trong poster quảng cáo, cả hai đang cưỡi một con ngựa đại diện cho Chợ Pegasus. Con ngựa đã sẵn sàng để cất cánh, và Moon Seok Gu và Jung Bok Dong lại gần nhau khi họ cưỡi ngựa cạnh nhau. Mặc dù có vẻ rất hợp nhau, cả hai đang chiến đấu vì những mục tiêu rất khác nhau. Phía trên họ, chú thích là dòng chữ, với những trò hề điên rồ của tôi và sự may mắn của bạn, chúng tôi có thể làm bất cứ điều gì, khiến người xem tò mò về những gì mà bất cứ điều gì mà Cameron có thể đại diện. Hơn nữa, poster còn được thực hiện thậm chí còn vui nhộn hơn với các diễn viên, khuôn mặt hoàn toàn thẳng thắn bất chấp tình huống hài hước. Với những tình tiết vô lý xung quanh Chợ Pegasus, người xem đang rất kỳ vọng vào bộ phim hài sẽ đi kèm với bộ phim truyền hình sắp tới. Đội ngũ sản xuất chia sẻ, những trò hề điên rồ của Jung Jung Bok Dong và Moon Seok Gu, may mắn sẽ tạo ra sức mạnh bất ngờ, và chúng tôi hứa sẽ mang đến tiếng cười lớn và sự ấm áp cho tất cả người xem. Diễn viên Lee Dong Hwi và Kim Byung Chul, những người hoàn toàn hiểu khái niệm poster quảng cáo, liên tục mang lại tiếng cười cho trường quay khi họ khéo léo đảm nhận nhân vật của mình. Sự rung cảm đó đã được truyền tải hoàn toàn qua hình ảnh này. Baek Seung Ryong, người trước đây từng làm việc cho các chương trình truyền hình và phim truyền hình như Công chúa Surplus, Trường diễn viên Diễn viên, Hồi và Hồi giáo SNL Hàn Quốc, sẽ làm đạo diễn cho bộ phim. Gần đây, đã xác nhận rằng Yeonwoo của MOMOLAND sẽ tham gia diễn xuất. Chợ đêm của Peg Pegusus chuẩn bị ra mắt vào ngày 20 tháng 9!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.