Lee Jung Jae chia sẻ lý do tại sao anh chọn một chương trình chính trị là bộ phim truyền hình đầu tiên của mình sau 10 năm  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  May 21, 2019 06:55 PM

Lee Jung Jae chia sẻ lý do tại sao anh chọn một chương trình chính trị là bộ phim truyền hình đầu tiên của mình sau 10 năm
Lee Jung Jae sẽ sớm xuất hiện trong một bộ phim truyền hình lần đầu tiên sau 10 năm! Nam diễn viên đã được chọn tham gia bộ phim truyền hình thứ sáu-thứ bảy sắp tới của JTBC, một người cố vấn (tựa đề dự kiến) cùng với Shin Min Ah, Lee Elijah, Kim Kap Soo, v.v. Lee Jung Jae đóng vai Jang Tae Joon, cố vấn tài năng và đầy tham vọng cho một người lắp ráp do Kim Kap Soo thủ vai, và Shin Min Ah đóng vai Kang Sun Young, một thành viên mới được bầu của Quốc hội. Mặc dù Lee Jung Jae thường xuất hiện trong hơn một bộ phim mỗi năm, nhưng đây là bộ phim truyền hình đầu tiên của anh kể từ năm 2009 Nói về cảm giác của anh ấy khi lần đầu nhận kịch bản cho bộ phim, Lee Jung Jae nói, đó là lần đầu tiên tôi đảm nhận một nhân vật như một 'cố vấn'. Chủ đề - chính trị và Quốc hội - cũng là điều tôi chưa từng thấy trước đây. Rất nhiều cố vấn và chính trị gia có vẻ như là những nhân vật thực sự thú vị. Anh nói tiếp, tôi cảm nhận được thông qua kịch bản mà đạo diễn và nhà văn thực sự đồng điệu. Tôi cảm thấy rằng trên trường quay là tốt. Xung đột giữa các nhân vật, những khó khăn của chính trị - Tôi đang quay phim với niềm tin rằng chúng ta có thể mang những chủ đề này vào cuộc sống. Lee Jung Jae chia sẻ rằng bộ phim này đã khiến anh ấy suy ngẫm về ý nghĩa của việc "sống". . Bây giờ tôi biết rằng khi những hóa đơn đó được áp dụng, chúng có những phần thưởng và hậu quả thực sự cho mọi người. Nam diễn viên cũng nói một chút về nhân vật của mình, Jang Tae Joon. Ông phải hiểu nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau để lập hóa đơn cho một xã hội luôn thay đổi. [Cố vấn] không được chú ý, nhưng họ có những cuộc đấu tranh riêng. [Jang Tae Joon] đủ tài năng để biến điều không thể thành có thể thông qua sức mạnh của niềm tin vào một thế giới tốt đẹp hơn, nhưng anh ấy rất bướng bỉnh khi nói đến những gì anh ấy muốn. Bởi vì anh ấy đã trải qua cuộc sống mà không ngần ngại trong mục tiêu của mình để làm cho một xã hội tốt hơn, anh ấy không có kiên nhẫn cho bất kỳ trở ngại nào theo cách của mình. Anh ấy rất chuyên nghiệp. Cố vấn của hoàng cung ra mắt vào ngày 14 tháng 6 lúc 11 giờ đêm. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.