Lee Kwang Soo nói về việc trở lại với “Busted!” mùa 3  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 17, 2020 03:00 AM

Lee Kwang Soo nói về việc trở lại với “Busted!” mùa 3
Lee Kwang Soo nói về việc trở lại với Busty Busty! Cho mùa 3 Lee Kwang Soo có thể sẽ trở lại với phần 3 của Netflix Mặc dù Lee Kwang Soo là thành viên của dàn diễn viên gốc cho Phần 1 của chương trình tạp kỹ bí ẩn trở lại vào năm 2018, anh ấy đã không trở lại với Phần 2, mặc dù anh ấy đã đóng một vai khách mời đặc biệt cho mùa này. Vào ngày 17 tháng 1, công ty quản lý King Kong của Starship của Lee Kwang Soo Stars đã xác nhận rằng nam diễn viên đang xem xét tham gia lại dàn diễn viên cho chương trình truyền hình mùa thứ ba sắp tới. Một đại diện của cơ quan đã tuyên bố, ngay He He giữa các cuộc thảo luận, với một triển vọng thuận lợi. Khi Lee Kwang Soo Lau ngớ ngẩn với những trò hề trong chương trình khiến anh được người hâm mộ yêu thích trong suốt Phần 1, nhiều khán giả của B Busty! Các người xem rất háo hức mong chờ khả năng anh trở lại chương trình năm nay. Bạn có hào hứng khi thấy Lee Kwang Soo trở lại với Busty Busty! Hãy theo dõi để cập nhật!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.