Lee Sang Yeob và Park Ha Sun thật lãng mạn và gợi cảm cho những mối tình mới trong “Love Affairs In The Afternoon”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 1, 2019 11:00 AM

Lee Sang Yeob và Park Ha Sun thật lãng mạn và gợi cảm cho những mối tình mới trong “Love Affairs In The Afternoon”
Một poster mới đã được phát hành cho Lee Sang Yeob và Park Ha Sun, sắp tới Kênh A Bộ phim truyền hình Thứ sáu-Thứ bảy, Tình yêu trong buổi chiều Hồi! Chuyện tình trong chiều Chiều là một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản Cam Hirugao: Chuyện tình trong buổi chiều và kể những câu chuyện về những người trưởng thành tham gia vào các cuộc ngoại tình. Vào ngày 1 tháng 7, đội ngũ sản xuất của Tình yêu tình ái trong Chiều chiều đã phát hành một poster mới của Park Ha Sun và Lee Sang Yeob. Trong poster được phát hành, Park Ha Sun và Lee Sang Yeob đang nằm ôm nhau trên giường khác trên giường với tấm trải giường màu trắng. Khi hai người đủ gần để nghe thấy nhịp tim của nhau, họ nằm trên giường với đôi mắt nhắm nghiền trong khi chỉ tập trung vào nhau. Ở dưới cùng của poster, cụm từ Chậm một cách sâu sắc Chìm sâu vào lòng chỉ trong việc giúp thêm hình ảnh vào poster. Trong phim, Son Ji Eun (do Park Ha Sun thủ vai) và Yoon Jung Woo (do Lee Sang Yeob thủ vai) sẽ yêu nhau điên cuồng đến mức thế giới của họ sẽ bị đảo lộn. Tiêu đề, được viết bằng màu đỏ, dường như cũng gợi ý về sự lãng mạn bị cấm sẽ đến. Trước đó, Tình yêu trong chiều Chiều đã phát hành poster cá nhân và cặp đôi cho bốn nhân vật chính Park Ha Sun, Lee Sang Yeob, Ye Ji Won và Jo Dong Hyuk, cũng như một poster và teaser chính cho bộ phim. Tất cả các áp phích mô tả hoàn hảo sức mạnh của tình yêu với một cảm giác khiêu khích và sắc sảo. Với việc bổ sung poster mới của các nhân vật chính trên giường tạo thêm cảm giác thích sự lãng mạn gợi cảm của họ, người xem đang háo hức chờ đợi buổi ra mắt của Chuyện tình trong chiều. Các mối tình tình trong buổi chiều ra mắt vào ngày 5 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.