Lee Yi Kyung trở lại với các đối tác “Partners For Justice 2”  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 08:00 AM

Lee Yi Kyung trở lại với các đối tác “Partners For Justice 2”
Lee Yi Kyung sẽ xuất hiện đặc biệt trong Trò chơi đối tác cho công lý 2 lần! Vào ngày 19 tháng 7, MBC đã thông báo rằng nam diễn viên, người trước đó đã tham gia vào mùa đầu tiên của Đối tác vì công lý, sẽ trở lại để tiếp tục vai trò của mình trong mùa thứ hai đang phát sóng. Một đại diện của mạng truyền hình đã xác nhận, ngay bây giờ, nó thật sự rằng Lee Yi Kyung sẽ xuất hiện đặc biệt trong ‘Partners for Justice 2.. Anh ấy sẽ quay phim cho bộ phim ngày hôm nay. Trong mùa đầu tiên của Đối tác vì công lý, Hồi Lee Yi Kyung đóng vai thám tử đam mê, nữ tính Cha Soo Ho, người làm việc cùng với nhà khoa học pháp y Baek Beom (do Jung Jae Young thủ vai), công tố viên tân binh Eun Sol (do Jung Yu Mi), và công tố viên giàu kinh nghiệm Do Ji Han (do Oh Man Seok thủ vai) để giải quyết tội ác. Những khán giả thất vọng vì Lee Yi Kyung đã quay trở lại cho phần thứ hai của bộ phim sẽ rất phấn khích khi thấy anh ấy tái hợp với ba bạn diễn thông qua sự xuất hiện sắp tới của anh ấy trong chương trình. Các đối tác cho công lý của 2 2 phát sóng vào thứ Hai và thứ Ba lúc 10 giờ KST. Bạn có hào hứng khi thấy Lee Yi Kyung tiếp tục vai trò của mình từ đối tác của đối tác cho Justice Justice không? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.