Lovelyz Jiae và Sujeong nói về ai đã truyền cảm hứng cho họ trở thành thần tượng, những khái niệm họ muốn thử, và hơn thế nữa  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 03:00 AM

Lovelyz Jiae và Sujeong nói về ai đã truyền cảm hứng cho họ trở thành thần tượng, những khái niệm họ muốn thử, và hơn thế nữa
Lovelyz từ Jiae và Sujeong đã mở ra về con đường trở thành thần tượng của họ, những khái niệm mà họ muốn thử tiếp theo, và hơn thế nữa! Hai thành viên của Lovelyz gần đây đã ngồi lại một cuộc phỏng vấn với International bnt. Sau khi kết thúc các chương trình khuyến mãi cho album mini thứ sáu của họ, Ngày xửa ngày xưa, nhóm hiện đang chuẩn bị cho buổi hòa nhạc của họ, họ hy vọng sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ. Khi được hỏi về việc họ trở thành thần tượng như thế nào, Sujeong trả lời: Tôi đã mơ ước trở thành thần tượng sau khi xem Girls 'Generation và Wonder Girls khi tôi còn học tiểu học. Sau đó, cô kể lại cách cô đi thử giọng với lời đề nghị của bạn mình. nhưng cuối cùng lại là người duy nhất vượt qua. Liên quan đến phản ứng ban đầu của họ đối với tên nhóm ngọt ngào và nữ tính của họ, cả hai đều nói rằng họ thích cái tên này, và đó thực sự là người quản lý của họ chứ không phải là các thành viên cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên, họ tuyên bố rằng họ muốn thử một khái niệm nữ sinh như BLACKPINK hoặc (G) I-DLE tiếp theo. Hai người nói chi tiết hơn về mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên của Lovelyz và nói rằng điều đó không khó xử ngay cả khi chỉ có hai thành viên ở cùng nhau. Họ cũng chia sẻ những câu chuyện từ cuộc sống ký túc xá của họ, nói rằng họ thích ăn đồ ăn khuya nhất, nhưng vì tất cả các thành viên có sở thích khác nhau, tất cả họ đều ăn riêng. Họ tiết lộ rằng kể từ khi chương trình khuyến mãi của họ Destiny, họ không ăn kiêng. Về chủ đề mô hình vai trò, Jiae chọn IU và mô tả sự ghen tị của cô với những người nhận được tình yêu làm những việc họ muốn làm. Sujeong trả lời rằng thay vì thiết lập một hình mẫu cho chính mình, cô muốn tạo ra màu sắc độc đáo của riêng mình và trở thành một người mẫu khác. Người hâm mộ có thể sớm thấy Sujeong tham gia vào các hoạt động solo đầu tiên của cô thông qua chương trình đa dạng âm nhạc trên TV Chosun, Album Hàng xóm, trong đó một nhóm các ngôi sao đi du lịch và tạo ra một album tổng hợp phản ánh các khu phố họ đến thăm. Chương trình được phát sóng vào khoảng tháng 7.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.