MAMA 2019 phải đối mặt với những tranh cãi mới về sự lựa chọn vị trí ở Nhật Bản  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  October 21, 2019 01:00 PM

MAMA 2019 phải đối mặt với những tranh cãi mới về sự lựa chọn vị trí ở Nhật Bản
MAMA 2019 phải đối mặt với những tranh cãi mới về sự lựa chọn vị trí của nó ở Nhật Bản Tranh cãi về việc lựa chọn địa điểm cho Giải thưởng âm nhạc châu Á Mnet 2019 (MAMA) vẫn tiếp tục. Vào tháng 9, Mnet đã thông báo rằng MAMA 2019 sẽ được tổ chức tại Nagoya Dome ở Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12. Vào thời điểm đó, Mnet đã giải quyết các mối quan ngại về tình trạng hiện tại của mối quan hệ Hàn Quốc-Nhật Bản. Căng thẳng chính trị và kinh tế giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, bắt đầu với các vấn đề về thương mại, đã bùng phát trở lại gần đây về các vấn đề với quảng cáo từ nhà bán lẻ UNIQLO của Nhật Bản. Mặc dù quảng cáo trong câu hỏi được đặt ra như một cuộc phỏng vấn giữa hai nhà thiết kế người Mỹ, chi nhánh UNIQLO của Hàn Quốc đã phụ đề một trong những câu hỏi theo cách mà người Hàn Quốc giải thích nó như một bình luận về sự chiếm đóng của thực dân Nhật Bản ở Hàn Quốc và vấn đề phụ nữ thoải mái . Điều này đã thu hút sự chú ý đổi mới đối với việc lựa chọn Nagoya làm địa điểm cho MAMA 2019. Vào tháng 8 năm nay, một bức tượng có tên là Tượng của một cô gái hòa bình, là một phần của một cuộc triển lãm tại một lễ hội nghệ thuật quốc tế, Aichi Triennale 2019, diễn ra tại Nagoya. Bức tượng là một tác phẩm của Hàn Quốc được thiết kế để đại diện cho những người phụ nữ thoải mái (thuật ngữ chỉ những người phụ nữ bị quân đội Nhật buộc phải phục vụ tình dục trong Thế chiến II). Do tranh cãi, cuộc triển lãm đã bị đóng cửa trong vòng ba ngày. Cuộc tranh cãi về Nagoya có nhiều khả năng ảnh hưởng đến các diễn viên tham dự với tư cách là người trình bày giải thưởng hơn là các ca sĩ. Một đại diện cơ quan tuyên bố, các ca sĩ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham dự vì đây là một lễ trao giải lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Nhưng các diễn viên chỉ đang trình bày các giải thưởng, vì vậy, nó không cần thiết cho họ tham dự. Nếu họ có thể tránh được những tranh cãi, thì không có lý do gì họ nên đến MAMA 2019. Ngay bây giờ, mong muốn tham dự lễ trao giải năm nay không giống như những năm trước. Chắc chắn có áp lực về sự nguy hiểm của việc đến MAMA bây giờ. Chúng tôi phải cẩn thận vì chúng tôi không biết Phản hồi sẽ thế nào. MAMA 2019 đã phải đối mặt với những khó khăn với các lựa chọn vị trí của mình trong năm nay, vì địa điểm truyền thống của Hồng Kông hiện là nơi biểu tình.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.