Một đại diện cho BTS làm rõ tin tức gián đoạn kỳ nghỉ  in  News

Back by:  btsviet  on  August 17, 2019 11:00 AM

Một đại diện cho BTS làm rõ tin tức gián đoạn kỳ nghỉ
Một đại diện cho BTS làm rõ tin tức gián đoạn Một đại diện của nhóm BTS cho biết vào thứ ba rằng nhóm nhạc nam đang nghỉ ngơi, nhưng nó sẽ chỉ ngắn gọn. Đại diện của BTS nói với Associated Press rằng nhóm bảy thành viên sẽ có một "kỳ nghỉ xứng đáng." Gần đây đã có báo cáo rằng BTS sẽ đứng đầu trong một sự gián đoạn "mở rộng", nhưng đại diện của nhóm cho biết đó không phải là trường hợp. "Đã có thông báo rộng rãi rằng BTS sẽ tạm thời gián đoạn. Để làm rõ, BTS sẽ chỉ có một kỳ nghỉ ngắn ngủi nhưng rất xứng đáng", đại diện nhóm cho biết trong một tuyên bố gửi qua email. "Chúng tôi muốn đảm bảo với tất cả các ARMY, người hâm mộ, bạn bè và giới truyền thông của BTS rằng nhóm rất vui mừng được trở lại sân khấu rất sớm cho chuyến tham quan sân vận động theo lịch trình của họ. Tin tức và sự kiện thú vị sắp tới của BTS!" Công ty quản lý Big Hit Entertainment của BTS tuyên bố rằng nhóm sẽ có một "kỳ nghỉ" vào chủ nhật nhưng giới truyền thông đưa tin này là một "sự gián đoạn kéo dài" mà Big Hit phải làm rõ. Trong khi đó, các cậu bé rất tích cực trên Weverse, Twitter và VLive; Có vẻ như họ không xem người hâm mộ của mình là "công việc". Cơ quan đã không nói khi nào BTS sẽ bắt đầu hoạt động trở lại. Trang web của công ty cho biết BTS dự kiến ​​sẽ biểu diễn tại Riyadh, Ả Rập Saudi và Seoul vào tháng 10. #HappyVacationBTS
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.