MV “ON” của BTS đã vượt quá 100 triệu lượt xem sau chưa đầy một tháng  in  News

Back by:  btsviet  on  March 26, 2020 01:00 PM

MV “ON” của BTS đã vượt quá 100 triệu lượt xem sau chưa đầy một tháng
MV “ON” của BTS đã vượt quá 100 triệu lượt xem sau chưa đầy một tháng BTS chỉ tiếp tục náo nhiệt qua các cột mốc! Vào ngày 28 tháng 2, video âm nhạc của BTS trên YouTube cho ra mắt với sự ra mắt với 43,8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành, trở thành lần ra mắt lớn thứ bảy trong lịch sử YouTube. Vào ngày 26 tháng 3, vào khoảng 5 giờ sáng KST, video âm nhạc đã vượt qua 100 triệu lượt xem. Một lần nữa, ON ON tiếp tục thiết lập những cột mốc mới, giành lấy thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của BTS trên Hot 100 của Billboard bằng cách ra mắt ở vị trí thứ 4. BTS cũng đứng đầu bảng xếp hạng hàng tuần của năm thị trường âm nhạc lớn nhất thế giới với album của họ Map Map of the Soul: 7. Giáo dục BTS hiện đang giữ kỷ lục là video âm nhạc nhóm nhanh nhất Hàn Quốc đạt 100 triệu lượt xem, với Cậu bé với Luvith đạt cột mốc trong một ngày và 13,5 giờ. Bộ phim truyền hình trước đây của BTS Xin chúc mừng BTS về một thành tích khác!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.