Nam diễn viên Cha In Ha qua đời  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

Nam diễn viên Cha In Ha qua đời
Nam diễn viên Cha In Ha qua đời + Cơ quan công bố tuyên bố chính thức Diễn viên Cha In Ha đã qua đời. Cảnh sát tuyên bố rằng nam diễn viên được tìm thấy đã chết tại nhà riêng vào ngày 3 tháng 12 và nguyên nhân cái chết hiện đang được điều tra. Fantagio, cơ quan của Cha In Ha, đã đưa ra tuyên bố sau: Xin chào, Đây là Fantagio. Chúng tôi cảm thấy bị tàn phá để cung cấp tin tức đau lòng và đáng tiếc như vậy. Vào ngày 3 tháng 12, nam diễn viên Cha In Ha rời khỏi chúng tôi. Chúng tôi thực sự rất đau lòng khi đưa tin buồn cho tất cả những người đã gửi rất nhiều tình yêu và sự ủng hộ đến Cha In Ha cho đến tận bây giờ. Chúng tôi tràn đầy đau buồn trước tin tức này vẫn còn khó tin. Chúng tôi tha thiết yêu cầu những tin đồn không được lan truyền và những báo cáo đầu cơ sẽ không được công bố để gia đình anh ấy, người đang trải qua nỗi buồn lớn hơn bất cứ ai vì tin buồn bất ngờ, để gửi anh ấy đi một cách yên bình. Theo mong muốn của gia đình anh, đám tang sẽ được tổ chức riêng tư. Chúng tôi bày tỏ sự thương tiếc sâu sắc cho sự ra đi của anh ấy. Sinh năm 1992, Cha In Ha ra mắt năm 2017 qua bộ phim ngắn Cạn, Deep Inside of Me, và là thành viên của nhóm diễn viên thứ hai của Fantagio SURPRISE U. Anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình web Miss Miss Jie Jie 2 2 và các bộ phim truyền hình bao gồm Bằng cấp của tình yêu, tình yêu, tình yêu, tình yêu, con người cũng vậy? Chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình và bạn bè của Cha In Ha.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.