NCT Dream nói về việc Jisung đã trưởng thành bao nhiêu kể từ khi gia nhập SM, biệt danh của Jeno, và hơn thế nữa  in  News

Back by:  kpoppro  on  July 31, 2019 03:00 AM

NCT Dream nói về việc Jisung đã trưởng thành bao nhiêu kể từ khi gia nhập SM, biệt danh của Jeno, và hơn thế nữa
NCT Dream đã xuất hiện trên MBC FM4U [Giàn Ji Suk Jin 2] on July 31 to talk about a variety of topics, including which member has changed the most and a fun nickname for Jeno. DJ Ji Suk Jin đã hỏi, bạn có thể dành nhiều thời gian tập luyện cùng nhau từ nhỏ, vì vậy bạn phải thân thiết như anh em và đã nhìn thấy rất nhiều điều về nhau. Theo ý kiến ​​của bạn, thành viên nào đã đẹp trai nhất? Đến đây, hầu hết các thành viên NCT Dream đều chọn Jisung. Renjun giải thích, về cách đây không lâu, tôi đã thấy một đoạn video anh ấy nhảy khi anh ấy còn nhỏ. Những gì tôi thấy là một đứa bé trông giống như đang nhảy múa ở trường tiểu học. Khuôn mặt của anh ấy đã thay đổi rất nhiều kể từ đó. Cảnh Jisung nói thêm, đó là một video có thể chưa được chia sẻ nhưng tôi nghĩ rằng tôi thực sự đang học lớp năm. Anh ấy cũng tiết lộ rằng khi anh ấy mới vào SM Entertainment với tư cách là là một thực tập sinh, anh ta cao 145 cm và giờ anh ta cao 180 cm, nhận xét rằng anh ta có thể còn cao hơn nữa. Các thành viên NCT Dream cũng tiết lộ lý do tại sao họ gọi Jeno là máy hút tiếng cười. Giới thiệu mình là thành viên chịu trách nhiệm về việc không hài hước, Jeno giải thích, về phía Ha Ha tạo một biệt danh cho tôi gọi là 'tiếng cười chân không'. Tôi đổ nước lạnh vào một tình huống. Tôi liên tục thay đổi bầu không khí vì tôi tiếp tục bình luận. Vách Ji Suk Jin nói, vì vậy bạn có thể thiết lập lại bầu không khí trong mọi tình huống, hay và Haượng nói thêm, Có, anh ấy đóng vai trò rất quan trọng. Jisung cũng tiết lộ rằng anh không có kế hoạch lấy bằng lái xe. Khi được hỏi anh sẽ đi đâu trước nếu có, Jisung ngạc nhiên khi nói anh về nhà. Anh cười và nói, tôi đã lên kế hoạch để lấy bằng lái xe vì mục đích hòa bình cho nhân loại. Mọi máy tôi chạm vào đều bị hỏng. Anh ấy giải thích rằng anh ấy muốn về nhà chỉ để anh ấy có thể xuất trình giấy phép lái xe cho gia đình. Jaemin cũng khiến mọi người bật cười khi thú nhận rằng nếu có em gái, anh sẽ giới thiệu bất kỳ thành viên NCT Dream nào cho cô. Anh nói, tôi không thể làm được điều đó. Tôi biết họ quá rõ nên tôi có thể tin tưởng họ với cô ấy. Ji đã hỏi Ji Suk Jin chỉ chọn một thành viên, Jaemin nói, tôi nghĩ tôi đã chọn Haượng. Anh ấy nói rất nhiều điều lãng mạn mà tôi nghĩ bạn gái tương lai sẽ thích. Có lẽ đó là vì anh ấy xem rất nhiều phim truyền hình. Cuối cùng, NCT Dream đã trả lời các câu hỏi mà người hâm mộ gửi đến, bao gồm một nơi họ chia sẻ những gì họ làm trên các chuyến bay dài. Jaemin nói rằng anh ấy thích xem phim và sẽ mang theo một chiếc iPad có phim được tải xuống trên đó, trong khi Chenle nói, thì tôi ngủ rất ngon trên máy bay. Vì vậy, nếu chúng tôi có chuyến bay kéo dài 13 giờ, tôi dành mười giờ để ngủ và ba giờ ăn. Tôi thích đi máy bay vì tôi ngủ rất ngon trên chúng. NCT Dream hiện đang quảng bá cho BOOM BOOM, một ca khúc chủ đề của album mini thứ ba của họ.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.