“New Journey To The West 7” Đã phát hành một cảnh theo chủ đề Halloween  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  October 21, 2019 01:00 PM

“New Journey To The West 7” Đã phát hành một cảnh theo chủ đề Halloween
Hành trình mới về miền Tây 7 miền nam 19 tuổi Mời bạn đến bữa tiệc Halloween hỗn loạn của họ Hành trình mới đến miền Tây 7N đã phát hành một cảnh quay lén theo chủ đề Halloween! tvN trước đây đã phát hành những lời trêu ghẹo của các diễn viên trong trang phục kỳ quặc và công phu, đã trở thành thương hiệu của Hành trình mới về phía Tây. Mới đây, đoạn giới thiệu mới nhất cho thấy dàn diễn viên trong trang phục mới lấy cảm hứng từ văn hóa pop. Kang Ho Dong (vai Park Jin Young) mời người xem tham dự một bữa tiệc Halloween bí ẩn của người Hồi giáo và Lee Soo Geun (Lee Jung Hyun) và Eun Ji Won (Rain) tham khảo cả hai cuộc hành trình mới đến West West và chương trình đang phát sóng của họ, Cơn sốt Iceland trong ba bữa ăn. Một số người, Kyu Kyuhyun (Bae Yong Joon) nói rằng sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 1 tháng 11, và PO (Im Soo Jung) và Song Mino (người hâm mộ bóng đá) nói rằng có thể tìm thấy nhiều chi tiết hơn thông qua Hành trình mới đến các kênh truyền thông xã hội của West West. Tất cả điều này là gợi ý về một sự kiện sẽ được tổ chức tại một nhà hát ở Seoul vào ngày 1 tháng 11, từ 8 giờ tối. đến 12 giờ sáng KST (31 tháng 10, 7 đến 11 giờ sáng giờ ET). Các buổi xem sẽ được tổ chức cho Hành trình mới đến miền Tây của 7 7 và Iceland Iceland trong ba bữa ăn, các giải thưởng và giải thưởng sẽ được trao cho những trang phục đẹp nhất dành cho người hâm mộ tham dự.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.