Nhà phân phối của “Train To Busan” ra phần tiếp theo “Peninsula”  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  December 3, 2019 11:00 AM

Nhà phân phối của “Train To Busan” ra phần tiếp theo “Peninsula”
Nhà phân phối của Bán đảo, một phần tiếp theo của bộ phim đình đám, Train Train đến Busan, đã trả lời các báo cáo rằng họ đã quyết định ngày ra mắt chính xác. Vào ngày 3 tháng 12, các báo cáo đã được đưa ra trên phương tiện truyền thông Pháp rằng, Giám đốc của Yeon Sang Ho, ‘Bán đảo, được thiết lập để ra mắt vào tháng 8 năm 2020. Cụ thể, ngày này là ngày 12 tháng 8 năm 2020. Khi được yêu cầu trả lời các báo cáo, một nguồn tin từ nhà phân phối MỚI đã nêu, mặc dù sự thật là chúng tôi hiện đang nhắm đến việc phát hành vào mùa hè năm 2020, chúng tôi đã không đưa ra bất kỳ quyết định nào về các chi tiết cụ thể cho ngày ra mắt trong hoặc ngoài Hàn Quốc. Bán đảo trực tiếp sẽ là phần tiếp theo của bộ phim năm 2016, Train Train đến Busan, trực tiếp và sẽ được đặt trong cùng vũ trụ khi các nhân vật đưa ra quyết định rời khỏi Hàn Quốc sau khi bị zombie thống trị. Kang Dong Won, Lee Jung Hyun, Lee Re, Kwon Hae Hyo, Kim Min Jae và Goo Kyo Hwan đã được xác nhận là diễn viên. Bạn có hào hứng cho phần tiếp theo?
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.