Những nhóm nhạc K-Pop ngọt ngào là những mục tiêu hữu nghị đỉnh cao  in  News

Back by:  btsviet  on  October 10, 2019 01:00 PM

Những nhóm nhạc K-Pop ngọt ngào là những mục tiêu hữu nghị đỉnh cao
Những nhóm nhạc K-Pop ngọt ngào xuyên nhóm là những mục tiêu hữu nghị đỉnh cao Ngành công nghiệp K-pop tiếp tục mở rộng mỗi ngày và với những liên minh mới được mở ra. Các nhóm nhạc thần tượng chủ yếu gặp nhau trên các chương trình âm nhạc hoặc trong các lễ hội và các buổi lễ cuối năm, đặc biệt là khi họ làm việc cùng nhau trên các sân khấu hợp tác. Đôi khi những mối quan hệ chuyên nghiệp này phát triển thành những tình bạn đẹp, và chúng ta thấy mình được ban phước với những mối liên kết ấm áp giữa những ngôi sao yêu thích. Ở đây, không theo thứ tự cụ thể, là một số bromoms thần tượng nhóm tuyệt vời mà chỉ đơn giản là mục tiêu! 1. BTS Gió Jungkook và GOT7 hâm Yugyeom Tình bạn đặc biệt này được sinh ra trong sân khấu Mnet Asian Music Awards 2015 đã mang BTS và GOT7 đến với nhau. Trở thành nhóm tương ứng của họ, maknae không phải là điều duy nhất Jungkook và Yugyeom có ​​điểm chung, vì cả hai cũng thích chơi bowling và đi chơi bất cứ khi nào họ có cơ hội. Cả hai đã tuyên bố rằng họ là một người bạn thần tượng thân thiết nhất của nhau, và họ thường thể hiện sự gắn kết mạnh mẽ của họ trên máy ảnh (rất nhiều cho người hâm mộ vui mừng!) 2. EXO từ Xiumin và NCT từ Mark Ngay cả khi chúng tôi không biết hai người này gặp nhau lần đầu như thế nào, chúng tôi có thể đoán rằng đó là vì họ là những người bạn cùng nhãn. Xiumin đã nghe về Mark từ các nhân viên cơ quan và tò mò muốn gặp anh ấy trực tiếp, nhưng mối quan hệ của họ không chỉ là một đàn em cấp ba. Xiumin chăm sóc Mark rất tốt và luôn chăm sóc anh như một người anh trai, và họ thậm chí còn phát hành một bài hát cùng nhau. Nói về bromance tốt nhất của nó! 3. SHINee từ khóa và INFINITE từ Nam Woohyun Key và Woohyun đã là bạn bè lâu năm kể từ khi họ xuất hiện trên một chương trình radio vào năm 2011, và họ thậm chí còn phát hành âm nhạc cùng nhau như một tiểu đơn vị có tên là Tolove. Hai người bạn luôn ở bên nhau, như được minh họa trong buổi giới thiệu album solo của Woohyun, (được tổ chức bởi không ai khác ngoài Key). Trái phiếu của họ đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua, và chúng tôi đã ở đây vì điều đó! 4. GOT7 sườn Jackson và BTS từ RM Danh sách này có tính năng khác của GOTBANG, và đúng như vậy! Trong trường hợp bạn không biết, RM và Jackson là những người bạn tốt đến nỗi họ thậm chí còn có tên tàu riêng của họ, Rap Rapson (mà họ tự nghĩ ra). Mặc dù thật tuyệt vời khi thấy một số người trong số họ trên màn hình, chúng tôi vẫn bị mê hoặc bởi những khoảnh khắc quý giá mà chúng tôi đã chứng kiến ​​cho đến nay. Ví dụ ngọt ngào mới nhất của bộ đôi là khi RM nhắn tin cho Jackson đúng một phút sau nửa đêm để chúc anh sinh nhật vui vẻ! 5. Block Biên P.O và WINNER từ Song Mino P.O và Mino quay trở lại, kể từ trước khi họ gia nhập ngành giải trí. Họ sống với nhau vài năm và là bạn thân của nhau kể từ đó, tạo ra rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình này. Đoạn clip dưới đây cho người xem một cái nhìn thoáng qua về mối quan hệ của họ, trong đó tự nhiên chứa một liều lượng tốt của sự cãi lộn tốt bụng!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.