Nữ diễn viên Jeon Hye Bin được cho là sẽ kết hôn trong tuần này  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 2, 2019 12:00 PM

Nữ diễn viên Jeon Hye Bin được cho là sẽ kết hôn trong tuần này
Jeon Hye Bin được cho là đã kết hôn Nữ diễn viên Jeon Hye Bin được cho là sẽ kết hôn trong tuần này! Vào ngày 2 tháng 12, một nguồn tin từ ngành công nghiệp giải trí đã báo cáo với Ilgan Sports, siêu sao Jeon Hye Bin sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 7 tháng 12 tại Bali. Đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư chỉ có cặp vợ chồng bạn bè thân thiết và gia đình tham dự. Quyết định làm cho đám cưới riêng tư là do tình trạng không phải là người nổi tiếng của chồng chưa cưới. Người chồng sắp cưới của cô được cho là hai tuổi và họ đã hẹn hò được khoảng một năm sau khi gặp gỡ thông qua một người quen biết. Jeon Hye Bin đã ra mắt với tư cách là một ca sĩ vào năm 2002 và chuyển sự nghiệp sang diễn xuất ngay sau đó, xuất hiện trong các sản phẩm như của ông Another Oh Hae Young, gợi cảm bị bóp méo, cuộc sống và trên cuộc đời trên sao Hỏa. , Và anh ấy hiện đang tham gia vào Lever Leverage.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.