Oh My Girl chia sẻ suy nghĩ về chương trình ca nhạc phát sóng công cộng đầu tiên  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 18, 2019 11:00 PM

Oh My Girl chia sẻ suy nghĩ về chương trình ca nhạc phát sóng công cộng đầu tiên
Oh My Girl đã nói về việc đạt được chiến thắng đầu tiên của họ trên một chương trình âm nhạc của đài phát thanh công cộng 1.581 ngày sau khi ra mắt. Ba chương trình ca nhạc của đài phát thanh công cộng là Ngân hàng âm nhạc KBS, Âm thanh, MBC Trong Lõi âm nhạc, âm nhạc và SBS SBS Thời gian Inkigayo. Vào ngày 18 tháng 8, Oh My Girl đã giành được vị trí thứ nhất cho cuộc sống của BUNGEE (Fall in Love) trên trên Ink Inkigayo. Chỉ." Trong một cuộc phỏng vấn với SPOTV và Newsen, Oh My Girl đã bắt đầu, trước tiên, cảm giác siêu thực khi chúng tôi có chiến thắng đầu tiên trên một kênh phát sóng chính [chương trình ca nhạc]. Họ tiếp tục, chúng tôi rất biết ơn vì phép lạ của chúng tôi [fandom chính thức của Oh My Girl], người đã luôn ủng hộ Oh My Girl kể từ khi chúng tôi ra mắt đến bây giờ. Chúng tôi cũng đã có thể giành được vị trí số 1 với ‘Bungee, nhờ nhiều người yêu thích âm nhạc và buổi biểu diễn của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt được vị trí đầu tiên với các chương trình khuyến mãi này, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng đó là nhờ tình yêu mà chúng tôi dần dần xây dựng kể từ khi ra mắt, nhóm cho biết nhóm nhạc nữ. Cạn Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành Oh My Girl, người tiếp tục làm việc chăm chỉ và cải thiện để cho bạn thấy một màn trình diễn tốt hơn. Nói về chiến thắng thứ hai của họ, Oh My Girl tuyên bố, chúng tôi đã không mong đợi để có được vị trí đầu tiên, nhưng chúng tôi đã có một chút dự đoán. Chúng tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc khi có rất nhiều người yêu mến chúng tôi và chúng tôi cam kết sẽ phát huy với nhiều sức mạnh hơn từ đây trở đi. Các thành viên muốn thu thập sức mạnh của chúng tôi để cho người hâm mộ thấy một diện mạo tốt hơn. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã cho chúng tôi số 1. Thay vì hài lòng ở nơi chúng tôi đang ở ngay bây giờ, chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ và trở thành ca sĩ di chuyển nhiều người.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.