ONE tiết lộ anh rời YG Entertainment  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 17, 2019 11:00 AM

ONE tiết lộ anh rời YG Entertainment
ONE tiết lộ anh rời YG Entertainment Vào ngày 17 tháng 7, anh ấy đã tổ chức các cuộc phỏng vấn trước buổi ra mắt cho bộ phim sắp tới của anh ấy là Good Goode Summer. Trong cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ, với cuộc sống riêng tư của cô ấy là [dự án] cuối cùng, tôi chia tay với YG Entertainment. Tôi đã tham gia YG Entertainment khi tôi được tuyển dụng sau khi xuất hiện trên Mnet Từ ‘Show Me the Money 4. '' Anh ấy đã giải thích quyết định ban đầu của mình khi gia nhập YG Entertainment. Tôi muốn tập trung vào âm nhạc của mình. Tôi nghĩ rằng tôi có thể chia sẻ âm nhạc của mình với nhiều người hơn vì làm nhạc một mình ở nhà rất khó [phát hành]. ONE tiết lộ rằng anh đang lên kế hoạch thành lập công ty một người và đang chuẩn bị một album mới. Tôi có kế hoạch tập trung vào các hoạt động âm nhạc của mình trong năm nay. Tuy nhiên, tôi hiện đang quảng bá một mình vì hợp đồng của tôi với YG Entertainment đã hết hạn. Tôi sẽ làm việc một mình trong khi tập trung vào âm nhạc trong thời gian này. Anh nói tiếp, tôi không thể đưa ra câu trả lời rõ ràng khi nào nhạc sẽ được phát hành. Tôi đang làm việc để phát hành nó nhanh nhất có thể trong năm nay. Bộ phim sắp ra mắt MỘT LỚN, Good Goodbye Summer, còn có sự tham gia của Kim Bo Ra, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 25/7.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.