Ong Seong Wu bắt gặp Kim Hyang Gi và Han Sung Min trong một tình huống căng thẳng trong “Moments Of 18”  in  News

Back by:  kpoppro  on  August 18, 2019 11:00 PM

Ong Seong Wu bắt gặp Kim Hyang Gi và Han Sung Min trong một tình huống căng thẳng trong “Moments Of 18”
Những khoảnh khắc của JTBC vang lên trong 18 tuổi đã phát hành những bức ảnh mới của Ong Seong Wu, Kim Hyang Gi và Han Sung Min! Khoảnh khắc của 18 tuổi theo cuộc sống của thanh niên khi họ cố gắng theo đuổi cuộc sống tốt nhất của họ. Ong Seong Wu đảm nhận vai Choi Joon Woo, Kim Hyang Gi đóng vai Yoo Soo Bin và Han Sung Min đóng vai Hwang Ro Mi. Trong tập cuối, Yoo Soo Bin đã hiểu nhầm mối quan hệ của Choi Joon Woo Woo với Hwang Ro Mi. Choi Joon Woo đã dũng cảm thú nhận rằng Yoo Soo Bin là người duy nhất anh thích và khuếch đại người xem, sự phấn khích với yêu cầu hẹn hò bất ngờ của anh. Đến cuối tập phim, Yoo Soo Bin nhìn chằm chằm vào Choi Joon Woo với đôi mắt đẫm lệ, khiến người xem càng tò mò hơn về hướng lãng mạn ngọt ngào nhưng buồn bã của họ. Những bức ảnh được phát hành vào ngày 18 tháng 8 đã thu hút sự chú ý với Hwang Ro Mi bám chặt vào cổ tay của Yoo Soo Bin và hỏi điều gì đó một cách đòi hỏi. Tuy nhiên, Yoo Soo Bin không quay lại và đối mặt với cô gái ghen tuông với vẻ ngoài lạnh lùng, cương quyết, đặt ra câu hỏi về cuộc trò chuyện của họ. Choi Joon Woo nhìn họ từ xa với đôi mắt cô đơn. Người xem có thể cảm thấy sự than thở và buồn bã của anh khi không thể tiếp cận Yoo Soo Bin, người đã thay đổi sau buổi hẹn hò đầu tiên. Tập tiếp theo sẽ tiết lộ mối quan hệ vặn vẹo giữa Choi Joon Woo, người tự trách mình vì sự thay đổi thái độ của Yoo Soo Bin, Yoo Soo Bin, người đau lòng vì một câu chuyện mà cô không muốn tin, và Ma Hwi Young (Shin Seung Ho ), người xin lỗi vì những gì đã xảy ra nhưng không thể tự nói với cô ấy sự thật. Đội ngũ sản xuất chia sẻ, Chuyện tình lãng mạn ngọt ngào và buồn bã giữa Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin sẽ bắt đầu một cách nghiêm túc. Hãy xem điều gì đã khiến Yoo Soo Bin khóc và làm thế nào Choi Joon Woo và Yoo Soo Bin sẽ vượt qua thời khắc quan trọng này. Tập 9 của Những khoảnh khắc của 18 tuổi sẽ được phát sóng vào ngày 19 tháng 8 lúc 9:30 tối. KST.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.