Ong Seong Wu, Kim Hyang Gi, và Shin Seung Ho trở nên giàu cảm xúc trong “Moments Of 18”  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 04:00 AM

Ong Seong Wu, Kim Hyang Gi, và Shin Seung Ho trở nên giàu cảm xúc trong “Moments Of 18”
Bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của JTBC đã phát hành một teaser mới! Khoảnh khắc của 18 tuổi là một bộ phim truyền hình mới đầy cảm xúc về viễn cảnh độc đáo của tuổi trẻ. Ong Seong Wu sẽ đảm nhận vai Choi Joon Woo, một cậu bé 18 tuổi cô đơn, có một khoảng thời gian khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình. Kim Hyang Gi sẽ vào vai cô sinh viên người mẫu Yoo Soo Bin, người được nuôi dưỡng dưới một người mẹ, người kiểm soát mọi khía cạnh của cuộc sống và sống không có ước mơ. Shin Seung Ho sẽ xuất hiện trong vai Ma Hwi Young, người có vẻ ngoài hoàn hảo ở bên ngoài nhưng giữ bóng tối bên trong anh ta, mang lại sự hấp dẫn cho bộ phim.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.