Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi không thể ngừng cười sau những cảnh quay của “Moments Of 18”  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 12, 2019 03:00 AM

Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi không thể ngừng cười sau những cảnh quay của “Moments Of 18”
Bộ phim truyền hình sắp ra mắt của JTBC, Moments ò 18 Khoảnh khắc của 18 tuổi là một bộ phim mới đáng tin cậy về cảm xúc và sự vật lộn của thanh thiếu niên ở tuổi 18, khi những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể ảnh hưởng và để lại ấn tượng sâu sắc về một trạng thái cảm xúc của Lọ. Ong Seong Wu sẽ tham gia bộ phim với vai Choi Joon Woo, một thiếu niên cô đơn, khó có thể bày tỏ tình cảm và cởi mở với người khác, nhưng nội tâm mạnh mẽ và có một khía cạnh dễ thương bất ngờ. Kim Hyang Gi sẽ đóng vai Yoo Soo Bin, một học sinh kiểu mẫu, người mơ ước được độc lập khỏi người mẹ đầy tham vọng và kiểm soát của mình, trong khi Shin Seung Ho sẽ vào vai Ma Hwi Young, một học sinh có vẻ hoàn hảo, bí mật che giấu sự bất an và bóng tối ẩn giấu. bên. Cuối cùng, Kang Ki Young sẽ vào vai Oh Han Gyul, một giáo viên tân binh, người thấy mình trưởng thành hơn khi kết nối với các học sinh của mình. Vào ngày 12 tháng 7, những khoảnh khắc của 18 tuổi đã tiết lộ những bức ảnh mới về bốn ngôi sao của nó có một vụ nổ cùng nhau đằng sau hậu trường. Trái ngược với không khí tình cảm và nghiêm túc của những lời trêu ghẹo đầu tiên của bộ phim, bạn diễn Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi cười rạng rỡ khi họ đùa giỡn với nhau trên phim trường, và Shin Seung Ho trông không giống nhân vật đen tối của anh khi anh thoải mái treo cổ ra ngoài với Kim Hyang Gi giữa mất. Kang Ki Young và Ong Seong Wu cũng trông hoàn toàn thoải mái với nhau khi họ chuẩn bị quay một cảnh. Các nhà sản xuất của Mom Moments of 18 18 nhận xét, chỉ cần xem Ong Seong Wu, Kim Hyang Gi, Shin Seung Ho và Kang Ki Young cùng nhau hàn gắn. Họ sẽ chào đón người xem bằng những cảm xúc độc đáo và sức mạnh tổng hợp trẻ trung [thông qua bộ phim]. Các nhân vật của họ, những người có những câu chuyện rất khác nhau, sẽ liên tục khiêu khích và thúc đẩy lẫn nhau để tất cả cùng nhau phát triển và trưởng thành. Khoảnh khắc của 18 tuổi ra mắt vào ngày 22 tháng 7 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn với phụ đề tiếng Anh trên Viki.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.