Park Bo Young sẽ chia tay với công ty lâu năm Fides Spatium  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  December 5, 2019 09:00 AM

Park Bo Young sẽ chia tay với công ty lâu năm Fides Spatium
Park Bo Young Lá Cơ quan hơn 10 năm Park Bo Young sẽ chia tay với công ty lâu năm Fides Spatium. Vào ngày 5 tháng 12, Fides Spatium tuyên bố rằng nữ diễn viên đã quyết định rời khỏi công ty sau khi hết hạn hợp đồng độc quyền. Tuyên bố đầy đủ của Fides Spatium như sau: Xin chào, đây là Fides Spatium. Chúng tôi đang đưa ra tuyên bố chính thức về việc hết hạn hợp đồng của nữ diễn viên Park Bo Young. Sau một cuộc thảo luận dài với Park Bo Young, người đã cùng với Fides Spatium trong hơn 10 năm, chúng tôi đã đồng ý chấm dứt quản lý của chúng tôi [về các vấn đề của cô ấy]. Chúng tôi đã chọn tôn trọng quyết định của Park Bo Young, người đã cùng phát triển với công ty quản lý của chúng tôi và những người chia sẻ những thăng trầm của chúng tôi, và giống như chúng tôi đã làm cho đến bây giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục chân thành cho Park Bo Young trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi muốn cảm ơn Park Bo Young, người đã tin tưởng vào công ty của chúng tôi và đã ở cùng với chúng tôi trong một thời gian dài, cũng như những người hâm mộ đã dành tình cảm cho cô ấy một cách vô tình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục dành cho cô ấy tình yêu và sự hỗ trợ không thay đổi của bạn trong tương lai. Cảm ơn bạn. Chúng tôi chúc Park Bo Young mọi điều tốt đẹp nhất trong nỗ lực tương lai của cô ấy!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.