Park Seo Joon chia sẻ sự phấn khích cho bộ phim sắp tới của anh ấy, nói về tình bạn của anh ấy, và nhiều hơn nữa  in  News

Back by:  kpopsfashion  on  July 17, 2019 02:00 AM

Park Seo Joon chia sẻ sự phấn khích cho bộ phim sắp tới của anh ấy, nói về tình bạn của anh ấy, và nhiều hơn nữa
Park Seo Joon chụp cho trang bìa tháng 8 của tạp chí thời trang @ star1! Trong ảnh, nam diễn viên làm say đắm trái tim với vẻ quyến rũ nam tính và ánh mắt có hồn đối lập với vẻ ngoài mượt mà của anh trong những bộ phim hài lãng mạn. Park Seo Joon không thể che giấu sự phấn khích của mình cho bộ phim sắp ra mắt của mình, The The Divine Fury. Khi được hỏi về bộ phim, anh ấy muốn gọi nó là một bộ phim bạn thân. xem ra, chẳng hạn như các cảnh hành động và chủ đề trừ tà. Park Seo Joon được biết đến là bạn thân với Choi Woo Shik, người sẽ xuất hiện đặc biệt trong Fury The Divine Fury., Park Park Joon cũng xuất hiện một vai khách mời ngắn nhưng đầy tác động trong bộ phim của đạo diễn Bong Joon Ho, Parasite, đóng vai chính Choi Woo Shik, và được đạo diễn khen ngợi vì có hào quang riêng biệt. Anh nói, tôi biết ơn vì lời khen. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời vì tôi có thể cảm nhận được [bầu không khí] của đạo diễn Bong Joon Hoiên trong ít nhất một thời gian ngắn. Anh ấy nói thêm rằng đó là một bổ sung có giá trị cho phim của anh ấy. Park Seo Joon cũng là bạn với cầu thủ bóng đá Son Heung Min. Nam diễn viên chia sẻ, chúng tôi gặp nhau trực tiếp ở Anh và trở thành bạn thân. Khi [Son] Heung Min ở Seoul, chúng tôi thậm chí còn làm việc cùng nhau. Cơn thịnh nộ của Thiên Chúa sẽ ra rạp tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 7.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.