Park Seo Joon đã thể hiện tình yêu dành cho bạn bè trong một chương trình radio gần đây!  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 08:00 AM

Park Seo Joon đã thể hiện tình yêu dành cho bạn bè trong một chương trình radio gần đây!
Park Seo Joon chọn bài hát mới của anh ấy trên BTS + Món ăn trong nhóm Trò chuyện với V, Park Hyung Sik và Choi Woo Shik Vào ngày 19 tháng 7, nam diễn viên xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình SBS Power FM Thời gian công viên Sun Young Young CineTown, Hồi, nơi anh trò chuyện về bộ phim sắp ra mắt của mình, The The Divine Fury. Trong buổi biểu diễn, DJ đã hỏi Park Seo Joon về các yêu cầu bài hát, và nam diễn viên đã chọn BTS bên gần đây là Jama Jamais Vu Hồi, một trong những bài hát trong album mini mới nhất của họ Bản đồ của Soul: Persona. Mang theo người bạn thân của mình và bạn diễn cũ của Hwarang, V, Park Seo Joon nhận xét, anh [V] là một ngôi sao thế giới, nhưng anh ấy cũng là một người bạn trẻ mà tôi rất thích. ‘Jamais Vũ, là trò chơi yêu thích của tôi về [BTS] Về phần Park Hyung Sik, người cũng đóng vai chính trong bộ phim Hwarang, và là bạn thân với cả Park Seo Joon và V, DJ đã hỏi liệu họ có liên lạc với nhau kể từ khi nam diễn viên trẻ nhập ngũ vào tháng trước. Tôi đã gọi cho anh ấy, nhưng tôi đã nhắn tin cho anh ấy, anh ấy nói Park Seo Joon. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đến thăm anh ấy trong quân đội. Park Seo Joon tiếp tục nói về cuộc trò chuyện nhóm của anh với V, Park Hyung Sik và Choi Woo Shik. Họ là những người bạn mà tôi nói chuyện nhiều nhất về những lo lắng và vấn đề của mình, anh ấy chia sẻ. Sau đó, anh tiết lộ rằng cuộc trò chuyện nhóm đặc biệt sôi nổi vì những người bạn của anh, tính cách nói chuyện, giải thích, về Choi Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và V đều là những người nhí nhảnh. Bạn có đồng ý với lựa chọn Park Seo Joon xông cho B-side BTS yêu thích của mình không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn dưới đây!
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.