Park So Dam đã chia sẻ hình ảnh với nữ diễn viên Charlize Theron!  in  News

Back by:  sieuthikpop  on  January 21, 2020 11:00 AM

Park So Dam đã chia sẻ hình ảnh với nữ diễn viên Charlize Theron!
Công viên ngôi sao Parasite Ngôi sao vì sao đập dầm trong ảnh với Charlize Theron Park So Dam đã chia sẻ hình ảnh với nữ diễn viên Charlize Theron! Vào ngày 21 tháng 1, ngôi sao của Parasite đã đăng ba bức ảnh với Charlize Theron trên Instagram của cô. Chú thích của cô ấy đã tóm tắt niềm vui của cô ấy một cách hoàn hảo khi cô ấy viết ra OM OM, với một biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên, biểu tượng cảm xúc đang khóc và một trái tim. Những bức ảnh được chụp tại Lễ trao giải Actors Guild lần thứ 26, được tổ chức vào ngày 19 tháng 1 tại Los Angeles. Các ngôi sao của bộ phim Hàn Quốc, Parasite, đã mang về cho mình một màn trình diễn xuất sắc của giải thưởng Cast in a Motion Picture tại buổi lễ, khiến nó trở thành bộ phim tiếng nước ngoài đầu tiên từng làm như vậy. Cảm giác quốc tế, Parasite, cũng được đề cử cho sáu giải Oscar, trong đó có Phim hay nhất. Liên quan đến sự xuất hiện tiềm năng của cô tại buổi lễ ngày 9 tháng 2, công ty quản lý Park So Dam Dam gần đây tuyên bố rằng vẫn chưa có gì được quyết định.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.