“Produce X 101” thông điệp chân thành đến người hâm mộ  in  News

Back by:  nhactrehanquoc  on  July 20, 2019 08:00 AM

“Produce X 101” thông điệp chân thành đến người hâm mộ
Sản xuất ngay bây giờ đã kết thúc! 11 người chiến thắng hàng đầu đã được công bố vào ngày 19 tháng 7 và sau khi kết thúc chương trình, các thực tập sinh đã đăng thông điệp trên phương tiện truyền thông xã hội để gửi lời cảm ơn. OUI Entertainment đăng ảnh tự sướng của người chiến thắng hạng nhất Kim Yo Han và thông điệp, nhà sản xuất quốc gia! Nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của bạn trong hai tháng qua, anh ấy đã có thể giành được vị trí đầu tiên. Vui lòng thể hiện nhiều tình yêu và sự ủng hộ cho các bên # X1 trung tâm Kim Yo Han sẽ thể hiện trong tương lai. Play M Entertainment đã chia sẻ những bức ảnh của người chiến thắng Han Seung Woo đang tạo dáng bởi các biểu ngữ của anh ấy trong các ga tàu điện ngầm và nói, cảm ơn vì đã yêu mến Seung Woo của ‘Produce X 101 triệt cho đến bây giờ. Nhờ tình yêu và sự hỗ trợ của các nhà sản xuất quốc gia, Seung Woo đã có thể đối mặt với một điểm khởi đầu mới. Anh ấy sẽ trả ơn bạn bằng những màn trình diễn tuyệt vời ngang với tình yêu mà bạn đã thể hiện! DSP Media cũng đăng trên tài khoản Twitter của họ, Cảm ơn bạn đã hỗ trợ thực tập sinh Son Dong Pyo mọi lúc. Xin hãy theo dõi khi anh ấy đi vào con đường thành công không phải là một thực tập sinh, mà là một thành viên của ‘X1. ' Brand New Music đã cảm ơn người hâm mộ, nói rằng, Cảm ơn bạn đã yêu thương và ủng hộ các thực tập sinh Brand New Music Kim Si Hun, Yun Jung Hwan, Lee Eun Sang và Hong Seong Jun mọi lúc! Chúng tôi đã rất hạnh phúc trong ba tháng qua trong khi được tắm với tình yêu tràn ngập! Hãy tiếp tục yêu chúng tôi! Chúng tôi thực sự, thực sự yêu bạn! TOP Media đã công bố trên trang web chính thức của mình, Hello Hello, đây là TOP Media. Xin cảm ơn các nhà sản xuất đã cổ vũ và yêu mến các thực tập sinh của TOP Media Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk cho thử thách mới của họ trên 'Produce X 101.' Chúng tôi hứa làm hết sức mình để trả lại tình yêu của bạn cho Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk. Chúng tôi cũng trao cho Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk một bàn tay lớn để thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời sau khi trở lại vị trí thực tập sinh và cống hiến hết mình. Cảm ơn bạn." Moon Jun Ho, Hwang Yun Seong, Joo Chang Uk, Kim Dong Yun, Kim Min Seo và Cha Jun Ho bày tỏ lòng biết ơn của họ bằng cách giơ thẻ đọc, nhà sản xuất quốc gia! Cảm ơn bạn đã ủng hộ các thực tập sinh Woollim! Lần họ thêm vào bài viết, Cảm ơn bạn đã ủng hộ và yêu thương chúng tôi! Chúng tôi sẽ đảm bảo trả lại cho bạn! Chúng tôi yêu bạn!" Ngoài ra, MBK đã chia sẻ, cảm ơn bạn đã hỗ trợ các thực tập sinh Lee Han Gyul và Nam Do Hyon cho đến bây giờ. Hãy ăn mừng sự khởi đầu mới của họ là tốt. Xin hãy chờ đón sự phát triển của họ trong X1. Cả hai học viên MBK đều lọt vào top 11. Starship Entertainment cũng đăng ảnh của các thực tập sinh của họ và nói, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà sản xuất quốc gia vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ của bạn! Chúng tôi đã giành được Quên quên thời gian bạn ở với chúng tôi. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi với tình cảm và sự quan tâm.
views
uploaded images.

Comments

We welcome your comments, but please be civil, DO NOT SPAM ON TOPIC. Comments deemed inappropriate will be removed and repeat will banned. Commention is a provilege that will be revoked for violations od our Comment Policy .

Comments from our old comments platform are still in the process of moving over. If you notice any comments missing they will likely re-appear soon. Thnk you for your patience.